Link

2 chiến thuật chiến đấu free fire hay giúp bạn leo top cực nhanh

Thật vậy, nếu không có lấy chiến thuật nào cả khi tham gia vào game sinh tồn như free fire chỉ làm người chơi thêm đuối sức. Hơn thế, nếu có thắng chỉ là thắng một vào trận đấu khi chiến đấu với bot chứ không thể thắng lâu dài được. Vậy nên, người chơi cần có những chiến thật chơi giúp bạn sinh tồn lâu và còn có rất nhiều khả năng leo đến top 1.

2 chien thuat chien dau free fire hay giup ban leo top cuc nhanh
2 chiến thuật chiến đấu free fire hay giúp bạn leo top cực nhanh

Chiến thuật bao vây & đánh chặn

Chiến thuật này được diễn ra như sau: người chơi bắt đầu trận đấu bằng việc nhảy vào những vị trí mép rùa của thành phố lớn hay ngoài rìa những khu vực khá đông dân. Tiếp theo đó, sau khi người chơi loot đồ xong thì cùng nhau tập hợp lại và di chuyển dần về phía trung tâm thành phố.
Với những tận giao tranh từ sớm giữa các kẻ địch với nhau thì lúc này cũng đã mệt nhoài. Người chơi nên chủ động tiến vào và bao vây các lối thoát của kẻ địch và hạ gục tiếp họ.

Vì sao chiến thuật này lại mang đến thành công như thế? Bởi khi người chơi chọn cách đáp ngoài rùa của thành phố thì tầm quan sát rộng hơn. Lúc đó, người chơi có thể nghe được những tiếng bước chân, tiếng súng và xác định được hướng di chuyển của kẻ thù để tấn công chính xác hơn.
Chính vì sự hạn chế giao tranh đầu trận nên người chơi có khả năng sống sót cao hơn và đến khi tiến vào khu vực trung tâm thì số đồ dùng người chơi loot đồ sẽ nhiều hơn và hầu hết đó là những đồ có giá trị.
Tuy nhiên, chiến thuật này chỉ thích hợp cho những ai đã có kinh nghiệm giao tranh và có sử dụng yếu tố bất ngờ, táo bạo trong việc tấn công.

Vì để có thể tấn công được thì người chơi cần phải có tầm nhìn trong việc xác định đúng phương hướng và thời điểm tấn công. Không nên nhút nhát bởi khi ấy, không may bạn lại bị bao vây giữa số lượng kẻ địch rất lớn. Đặc biệt, người chơi phải có khả năng phối hợp tốt với đồng đội của mình.

Nên tranh thủ tìm đến thính từ sớm

Thật vậy, thính là một hộp vật phẩm đặc biệt trong free fire và hầu hết mọi người chơi đều hướng tới. Để có thể cướp được thính nhanh chóng đầu tiên người chơi nên chọn nhảy ở khu vực có xe di chuyển, thường là những nơi có tuyến đường chính chạy qua.
Tiếp theo đó, khi phát hiện có may bay bay qua là người chơi lập tức tìm xe và cưỡi nó đến vị trí rơi thính và sẵn sàng đợi loot.

Về ưu điểm, nếu người chơi chọn thời điểm loot thính từ sớm thì rất có lợi bởi thời gian đầu, đa số người chơi còn tập trung vào việc loot đồ và trong số họ còn mải mê giao tranh lẫn nhau.
Thế nên ít ai để ý đến sự xuất hiện của hộp thính. Khi bạn loot được hộp thính với những món đồ ngon thì chắc chắn, bạn đang nắm giữ cơ hội sống sót cực cao trong tay.

Nhưng bên cạnh đó, không phải lúc nào thính cũng rơi ở những vị trí mà người chơi mong đợi. Mà nó có thể xuất hiện ở những khu vực đang xảy ra giao tranh thì việc bạn cưỡi xe đến đó cũng là mục tiêu của nhiều đối thủ khác.
Hơn thế, rất nhiều người sử dụng chiến thuật này nên bạn cũng có thể đối mặt với việc một món mồi mà nhiều người hướng tới. Có thể, bạn mất cả nhiều phút để chờ thính nhưng kết quả bạn nhận lại không được gì cả.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận