Link

Các tính xác suất để thắng cược xì tố online

Xì tố là một kiểu đấu rất quen thuộc với các tay chơi bài hiện nay, tựa game này là kết hợp giữa yếu tố giải trí và trí tuệ, giúp người chơi trải nghiệm một sân chơi rất thu hút và hấp dẫn. Ở xì tố, người chơi dựa vào việc đặt cược là chủ yếu để giành chiến thắng, do đó, họ cần học cách tính xác suất để chiến thắng được tựa game có phần may rủi này.

Cac tinh xac suat de thang cuoc xi to online
Các tính xác suất để thắng cược xì tố online

Vì sao phải tính xác suất?

Ở xì tố, người chơi sẽ cần tư duy một cách rõ ràng, họ cần biết cách đánh giá đối thủ, xem xét các lá bài đã được chia và phán đoán các lá bài tiếp theo. Khi tính toán xác suất trong quá trình chơi xì tố, người chơi sẽ có thể phán đoán một cách chính xác hơn và đến gần với chiến thắng hơn.

Người chơi cần biết cách tính xác suất xì tố và vận dụng chúng trong suốt quá trình chơi bài của mình, từ đó chọn lọc các kiểu cược để hướng đến lợi ích cao nhất. Đặc biệt, nếu bạn trong tình huống khó khăn và không biết cách ra quyết định phù hợp, việc tính xác suất sẽ giúp bạn đặt cược chính xác hơn rất nhiều.

Người chơi sẽ dựa vào tỷ lệ lợi nhuận, tỷ lệ xuất hiện của các lá bài để phán đoán rủi ro, qua đó có thể biết được nên cược lúc nào, theo cược lúc nào, tố lúc nào và dừng cược lúc nào

Các tính toán xác suất bài

Khi muốn tính toán xác suất khi chơi xì tố, bạn phải hiểu rõ về từng khái niệm, các thuật ngữ được áp dụng như pot odds, odds hay outs để có thể ứng dụng chúng một cách chính xác cho các trận đấu của mình.

Đầu tiên, Pod odds là tỷ số giữa tiền sở hữu nếu thắng được với tầm giá phải bỏ ra để chơi tiếp ván bài. Cụ thể, pod odds = số tiền sẽ thắng : giá thành bỏ ra để theo. Việc tính pod odds có thể giúp người chơi quyết định có nên tiếp tục call bài hay không, tỷ lệ và xác suất thắng khi call như thế nào. Người chơi dùng Pod Odds – Odds, nếu lớn hơn không thì bạn có thể tiếp tục theo cược ván bài, nếu không thì bạn cần cân nhắc vì khả năng thua là rất lớn.

Về Odds, đây là tỷ lệ giữa số là bài bất lợi có thể chia với số lá bài được, bạn sẽ biết được khả năng xuất hiện các lá bài bạn cần ở các vòng cược tiếp theo là bao nhiêu, và dựa vào đó có thể biết được tỷ lệ đạt được các lá bài này, và tỷ lệ thắng của ình.

Cuối cùng là outs, ở ván đấu xì tố, trong trường hợp bạn draw ở flop hoặc turn, bạn có thể phải đợi sảnh, khi đó bạn sẽ cần 1 lá bài hữu ích để đạt được mục tiêu mong muốn, đó sẽ gọi là outs.
Khi tính toán xác suất trong ván bài tố, bạn hãy cố gắng tính toán một cách cẩn thận, không nhầm lẫn giữa các công thức và cách tính xác suất để có thể đạt được hiệu quả tính cao nhất.
Trên đây là cách tính xác suất khi thi đấu xì tố, bạn có thể dùng nó để đạt được các mục tiêu mong đợi trong ván đấu xì tố online.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận