Link

Cách chơi xì tố Poker không phải ai cũng biết

Do Poker là một trò chơi quá nổi tiếng và có quá nhiều người chơi nên các cách chơi đều được mọi người săn đón và nghiên cứu rất nhiều. Nhưng có một số cách chơi rất đơn giản thì lại ít người quan tâm vì cũng không nghĩ đến bao giờ, vậy muốn chơi một cách hoàn hảo thì hãy xem ngay.

Cach choi xi to Poker khong phai ai cung biet
Cách chơi xì tố Poker không phải ai cũng biết

Cách quy định thời gian khi đưa ra quyền lựa chọn

Nhiều người cứ lựa chọn theo bản năng, có thể khi chia bài tẩy xong bạn sẽ chọn ngay lập tức, hay có thể sau đó là sự suy tư khá lâu. Tất cả những yếu tố đó mà lọt vào mắt mấy tay chơi lão luyện thì bạn hãy coi chừng vì chỉ vài giây ngắn ngủi đó thôi họ đã đoán ngay ra khoảng bài của bạn mất rồi.

Cho nên bạn cần một quy định thời gian chuẩn mực để đưa ra quyền lựa chọn không phải với những hand bài mạnh, hay những quyết định bet và raise mà thậm chí khi bạn check, call hay thậm chí là fold bạn cũng phải tuân theo một quy ước thời gian chung.

Đó là mọi quyết định dù thế nào cũng sẽ theo một khoảng thời gian bằng nhau, không được chênh lệch nhau, mà phải hành động như nhau bởi thời gian bạn đưa ra quyết định không phải thời gian chết mà là thời gian biết nói, biết mách khi gặp đối thủ đủ mạnh cùng khôn ngoan.

Quy định tiền đặt cược sau mỗi một vòng chọn

Cũng giống như thời gian thì tiền cược cũng là một phần biết nói khi bạn gặp được đối thủ nặng kí. Không chỉ riêng gì ai mà rất nhiều người khi có hand bài mạnh và đẹp thì sẽ tố hoặc raise cực cao, vô tình bạn đang nói cho đối thủ là bài tôi cực mạnh và có thể bạn ra một sảnh rồng nhưng cũng chỉ nhận được vài đồng mà thôi.

Vậy thì cũng như thời gian bạn cần có một quy ước chung về lượng tiền khi bet hoặc raise trong toàn bộ quá trình chơi để họ không thể nhìn ra bạn đang muốn làm gì và bài của bạn đang ở khoảng nào.

Đừng vì tham lam mà mất hết, mọi tính toán hay kế hoạch cần được chuẩn hóa theo một quy ước thì bạn mới có thể qua mặt đối thủ không thì ngược lại bạn sẽ bị gậy ông đập lưng ông.

Biến mình thành một người bất quy tắc khi chơi

Bất quy tắc ở đây có nghĩa là bạn hãy tự biến mình thành những kiểu người chơi khác nhau trong các tình huống khác nhau, đừng chơi theo một màu để đối thủ có thể nhóm bạn lại vào 1 trong 4 loại hình người chơi hay có mặt trên bàn xì tố Poker như chơi thoáng mà chủ động hay chơi chặt mà chủ động.

Nếu như thế bạn sẽ khó ẩn mình được lâu, hãy làm điều khác biệt để tạo ra sự đặc biệt trong lối chơi của mình. Không cần quá phá cách nhưng đừng tạo ra quy tắc để đối thủ thấy, hãy làm họ bị xoay vòng bởi những quyết đinh của bạn thì bạn sẽ thành công.

Những cách chơi này thực sự chẳng ai từng nghĩ đến bởi nó chỉ là một khía cạnh quá nhỏ trên bàn xì tố Poker. Nếu bạn cứ luôn hoạc chơi theo quy trình chiến thuạt cũ bạn sẽ không thể vượt mặt các cao thủ được.
Mà nếu bạn thực sự có tâm huyết cùng trò chơi thì bạn phải luôn biết cách để ngăn mọi đối thủ nhìn thấy cách chơi của mình. Và như thế khi bạn có một thế bài đẹp sẽ chẳng ai có cơ hội phá giải được bạn nữa.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận