Link

Cẩm nang chi tiết để chơi cờ Liên Quân cho người mới

Cờ Liên Quân nhanh chóng thu hút được sự chú ý của không ít người chơi. Thoạt đầu thì có vẻ như rất nhàm chán nhưng một khi đã tham gia thì sẽ bị u mê khó mà có được lối thoát cho mình vì độ nghiên của nó là kh thể bàn cãi. Bài viết sau đây sẽ là cẩm nang chi tiết để chơi cờ Liên Quân cho những người mới bắt đầu, cùng tham khảo qua nhé!

Cam nang chi tiet de choi co Lien Quan cho nguoi moi
Cẩm nang chi tiết để chơi cờ Liên Quân cho người mới

Giai đoạn Bắt Đầu

Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ được chọn một số đội hình gợi ý. Khi bạn chọn xong thì trong danh sách tướng sẽ gắn cờ vào các tướng trong đội hình.
Trong danh sách tướng bạn sẽ thấy các tướng hiển thị và biểu tượng roll là làm mới danh sách tướng (số 1) và khóa danh sách tướng (số 2). Bật nút khóa danh sách tướng bạn sẽ không thể roll tướng mới.
Bạn sẽ chơi vòng round PVE đầu tiên. Đây là vòng đấu với quái và giữa những round PVP sẽ có những round đấu với quái để bạn kiếm trang bị cho tướng của mình và duy trì chuỗi thắng của mình.

Nâng Level cho Linh Thú

Cấp độ của Linh Thú sẽ là số lượng tướng mà bạn được đặt lên sàn đấu. Sau mỗi ván đấu dù thắng hay thua thì bạn cũng sẽ được cộng thêm 2 điểm kinh nghiệm vào thanh kinh nghiệm của mình. Hoặc là bỏ tiền mua với giá 4 vàng = 4 điểm kinh nghiệm.

Cách nâng cấp tướng

Tiếp theo là cách nâng cấp tướng trong Cờ Liên Quân. Có 2 cấp mà game thủ có thể nâng cấp cho tướng của mình là 2 và 3 sao.
Để nâng cấp sao cho tướng, bạn hãy mua 3 tướng 1 sao sẽ thành 1 tướng 2 sao. Và để nâng cấp thành một tướng 3 sao thì bạn phải cần 3 tướng 2 sao, tức là tổng cộng bạn cần 9 tướng.

Trong danh sách tướng nếu có tướng trùng bạn sẽ thấy Có thể 2 sao và 3 sao như ở trên hình. Ngoài ra nếu đang có số lượng tướng lẻ, tức là chưa đủ để lên 2 hoặc 3 sao thì trên đầu tướng đó sẽ hiển thị tổng số tướng đó mà bạn đã mua. Ví dụ bạn đang có 2 tướng Violet 2 sao thì danh sách sẽ hiển thị trên đầu Violet là đã có 6 tướng.

Kiểm tra số lượng tướng còn trong kho

Để bán tướng không cần sử dụng, bạn hãy nhấp vào tướng muốn bán và bấm vào biểu tượng thùng rác kèm số vàng nhận được khi bán. Kèm theo đó bạn cũng có thể biết số lượng tướng còn trong kho là bao nhiêu, cùng với đó là lượng máu, mana, sát thương, trang bị đang có… ở ngay bên dưới.

Trang bị Cờ Liên Quân

Ngoài những trang bị rơi trực tiếp trong Cờ Liên Quân khi bạn đánh PVE. Sẽ có thêm những hòm tướng cho phép bạn chọn riêng những loại trang bị như hỗ trợ phép, hỗ trợ sát thương vật lý, trang bị phòng thủ, hồi phục…
Điều này rất có lợi cho các game thủ khi họ chủ động chọn được các loại trang bị phù hợp cho tướng của mình.
Trên màn hình hiển thị biểu tượng trang bị cho tướng ấn vào đó để chọn. Sau đó bấm vào tướng muốn trang bị.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận