Chơi Poker online cũng có cách thức gian lận để thắng

Nếu các bạn nghĩ chơi Poker online mà không thể gian lận được là một ý hiểu chưa đúng. Gian lận ở đây cũng là một trong những mẹo khá khôn ngoan mà những ai chơi Poker cũng có thể áp dụng vào để chơi một cách hiệu quả. Còn chơi như thế nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở ngay phía bài viết này nhé!

choi poker online cung co cach thuc gian lan de thang - hinh 1

Thứ nhất, có thể đặt cược ở ngoài vòng kẻ

Phương pháp đầu tiên mà chúng tôi nghĩ nó là hình thức chơi gian lận có thể chấp nhận được ở trong game Poker online mà kết quả đem lại cũng khá gây bất ngờ. Cụ thể là bạn có thể đẩy cho chồng chip chơi của mình một cách tích cực nhưng sau khi đến sát với vòng chơi cược như luật định Poker đã quy định thì sẽ dừng lại. Và khi đó những đối thủ chơi cùng bạn sẽ nghĩ rằng bạn sẽ chuẩn bị chơi Bet hoặc là Raise đây. Nhưng nhìn vào tình hình hiện tại thì ý định của bạn hoàn toàn không phải như vậy. Mà bạn có thể phản ứng cho họ thấy được vị trí mà bạn đang đặt chồng chíp đó như một dụng ý ngầm để đánh lừa đối thủ. Nếu như những người chơi cùng nghĩ bạn bị thua thì họ sẽ đẩy hết Pot với tốc độ nhanh nhất và nghĩ rằng sẽ không ai có cơ hội để vượt quá vòng kẻ cược đó. Bởi vậy mới có thể để cho đối thủ của bạn thua một cách tâm phục khẩu phục.

choi poker online cung co cach thuc gian lan de thang - hinh 2

Đối với giải pháp gian lận trong Poker như vậy cũng không quá khó để thực hiện. Nó còn tùy thuộc vào một số ván chơi chứ không phải ván nào bạn cũng thực hiện được. Nhưng nếu bạn muốn thì thì hãy vận dụng tốt nhất Call và Raise để có thể ứng biến được Show của mình được.

Thứ hai, đánh lảng như mình sắp bỏ bài

Phương pháp gian lận thứ hai mà chúng tôi muốn các bạn được biết đó chính là hình thức giả vờ như sắp bỏ bài. Đây là cách gian lận khá phổ biến và chỉ những cao thủ chơi Poker mới thực hiện thành công nhiều được. Bởi trường hợp này cần điều kiện để chơi phù hợp và tùy thuộc vào từng thế bài khác nhau. Nhưng thực chất thì khi bạn giữ bào trong tay không hề có ý định bỏ nhưng bạn phải làm cho đối thủ hiểu lầm nước đi của bạn là sẽ bỏ cuộc và không tham gia cược nữa. Cách đánh này cũng phải thật nhanh nhẹn và trước lượt chứ không nên đánh quá chậm vừa không thực hiện được lại khéo bị thua ván đó thật.

choi poker online cung co cach thuc gian lan de thang - hinh 3

Còn nếu có một số những người chơi cùng bỏ bài trước khi bạn chơi kiểu gian lận này thì sẽ có lỗi từ phía Dealer bài lại hoặc một người nào đó sẽ có thông tin để Raise một cách thuận tiện. Bởi chính vì khả năng có thể Call là rất hiếm. Và nếu bạn muốn điều này không xảy ra thì có thể áp dụng phương án gian lận thứ hai này. Nhưng nhất định một điều bạn cần phải nên nhớ đó chính là không để cho đối thủ nắm được điểm yếu của mình và phải quan sát bài một cách cẩn thận nhất. Còn nếu như người chơi nào không khôn khéo trong hành động này sẽ rất dễ bị phát hiện.

Đó là hai hình thức có thể áp dụng để chơi gian lận ở trong game chơi Poker online mà ít nhất khi tham gia chơi bạn cũng nên biết được.

Viết một bình luận