Link

Hãy luôn trau dồi và học hỏi những cách chơi bài Blackjack mới

Hầu hết các ván bài Xì Dách mà bạn bắt đầu thường không có quân bài tốt nào. Sau đó, những người chơi có thể có được một thứ gọi là tay bài “mềm”, một số tay vẫn được tính là tay bài mềm ngay cả sau khi bạn lấy thêm thẻ. Mọi thứ trong Blackjack đều cần sự cầu tiến và học giỏi để có thể tiến xa hơn, và bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hay luon trau doi va hoc hoi nhung cach choi bai Blackjack moi
Hãy luôn trau dồi và học hỏi những cách chơi bài Blackjack mới

Vài điều cần biết về những tay bài trong game Blackjack

Một ván bài mềm đơn giản trong Blackjack có nghĩa là bạn có thể sử dụng quân Át với tổng số 11 hoặc 1. Một số tay bài mềm trong Blackjack tương đối dễ chơi. Ví dụ, nếu bạn có một quân Át và một quân 5, thì tổng cộng 16, nhưng nếu bạn sử dụng quân Át thì sẽ là 11.
Đây không phải là một tổng số tốt nhất để bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như 1 và bắt đầu với 6. Điều này không quá tuyệt vời, nhưng nó thường tốt hơn 16, vốn đã quá gần với việc quá nửa 21.

Điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu khi nào thì có lợi w88, khi nào thì nên đánh hoặc đánh đôi trên tay mềm và khi nào thì nên đứng bằng tay bài mềm. Quyết định này không phải lúc nào cũng rõ ràng, nhưng có một cách dễ dàng để tìm hiểu về những cách chơi này và mọi cách chơi khác mà bạn cần thực hiện khi chơi Xì Dách.
Trên thực tế, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản để biết ngay cách chơi tốt nhất trong mọi tình huống chơi Xì Dách mà không cần phải tự mình tính toán bất cứ điều gì.
Trên thực tế, tất cả đều nằm gọn trên một thẻ có kích thước bằng thẻ chơi, vì vậy nó thậm chí không chiếm toàn bộ trang. Nhận cho riêng mình một biểu đồ chiến lược Blackjack bằng cách tìm kiếm một biểu đồ trực tuyến hoặc bất kỳ cách gì bạn thấy phù hợp.

Bạn nên biết khi nào nên nhân đôi xuống trong một ván Blackjack

Khả năng nhân đôi trong Blackjack rất mạnh vì nó có chức năng phân tách rất mạnh. Trong một số tình huống nhất định, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn khi sử dụng những mẹo này. Trong một số tình huống này, nhân đôi tiền xuống cho phép bạn giành được số tiền gấp đôi khi chơi có lợi thế.
Nếu bạn bắt đầu với tổng số là 11 và nhà cái có 15, bạn là người rất thích hợp để thắng ván bài Blackjack ấy. Bạn có thể giảm nhân đôi và nhận được nhiều tiền hơn khi chơi.

Khi bạn chỉ nhận được một thẻ bổ sung, hoặc ngay cả khi bạn không rút được một thẻ lớn, người chia bài vẫn có cơ hội cao hơn để phá sản trong ván Blackjack ấy. Có thể hơi khó để biết chính xác khi nào thì là chiến lược tốt nhất để giảm nhân đôi và khi nào thì tốt nhất để đánh.
May mắn thay, có một cách dễ dàng để tìm hiểu thêm về điều này và chúng ta sẽ xem xét nó trong phần tiếp theo. Bạn có thể sử dụng các chiến lược tương tự này để bắt đầu kiếm lợi nhuận trong các phiên bản Blackjack bạn chơi.
Tin vui nhất cho đọc giả là học cách sử dụng những chiến lược trong bài viết này không quá khó. Trên thực tế, nếu bạn có thể đọc bài viết này, thì bạn đã có tất cả các công cụ cần thiết để bắt đầu chiến thắng.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận