Kinh nghiệm chơi Sicbo của cao thủ – chơi là thắng

Trong bất kì game nào cũng vậy, người chơi có kinh nghiệm thường là những người chơi sành sỏi, giành được nhiều chiến thắng chính vì thế mà rất nhiều người chơi mới tham gia chơi thường cố gắng tìm kiếm, học hỏi những kinh nghiệm chơi từ cao thủ. Vậy thì không cần đi đâu xa đâu, đọc ngay bài viết dưới đây để lấy kinh nghiệm bạn nhé!

Kinh nghiem choi Sicbo cua cao thu - choi la thang
Kinh nghiệm chơi Sicbo của cao thủ – chơi là thắng

Quản lí số vốn của bạn chặt chẽ

Việc đặt tiền, quản lí vốn là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà bất cứ người chơi nào cũng cần phải lưu ý. Nhiều người chơi mới tham gia thường không chú ý tới vấn đề này.
Và việc không chú ý này sẽ làm họ nhanh chóng cạn kiệt tiền trong tài khoản. Người chơi cần phải nhận biết được với số vốn như thế thì mình cần đặt cược bao nhiêu cho khoa học để vừa sinh lời vừa có vốn để giữ tài khoản.
Ví dụ: Bạn có 1.000.000 đồng trong tài khoản thì chỉ nên đặt ván từ 50.000 đồng tới 70.000 đồng thôi. Chớ nên đặt mấy trăm nghìn một cửa, như vậy thì thua rất lâu để hồi lại vốn. Đặt năm, bảy chục thôi nhưng lúc thắng thưởng cũng kha khá rồi.

Thận trọng trong việc lựa chọn cửa

Game Sicbo là một game cá cược đỏ đen mất tiền thật nên khi đặt cược bạn phải hết sức thận trọng. Việc bạn đặt cược bừa rất dễ gây nên tình trạng thua cược liên tiếp của bạn.
Theo tính toán của nhiều chuyên gia thì những cửa cược tổng 3 mặt xúc xắc thường có khả năng chiến thắng cao hơn, người chơi nên đặt ở những cửa như: chẵn/lẻ, tài/xỉu, tổng 3 mặt,….
Tránh cược các cửa: số cụ thể, đôi số, bộ 3 số, bộ 3 bố bất kì,….Đây tuy là những cửa cược có tỉ lệ trả thưởng cao nhưng lại là những cửa cược khó nhằn, khó vào nhất.

Không chơi Sicbo vào buổi đêm

Có thể bạn nghĩ chơi game vào ban đêm là thời gian mạng căng và chơi thoải mái nhất, thế nhưng quan điểm này chỉ đúng một phần thôi bởi vì chơi ban đêm thực chất còn có nhiều người chơi hơn ban ngày, ban ngày họ bận đi làm mất rồi.
Hơn nữa ban đêm cũng là lúc nhiều cao thủ đi “kiếm ăn” chính vì thế mà những tay chơi non thì nên tránh thời gian về đêm nhé! Lựa chọn chơi ban ngày vẫn là lựa chọn thông minh nhất.
Bạn vừa có thể chơi khi tỉnh táo không bị buồn ngủ mà lại đỡ gặp cao thủ, tránh được việc mất tiền.

Không chơi Sicbo quá lâu, liên tục

Việc bạn ngồi chơi Sicbo liên tục, quá lâu trong nhiều giờ liền thực chất sẽ không đem lại hiệu quả bằng việc bạn chia ra để chơi. Mỗi ngày bạn chỉ nên chơi từ 2 đến 3 tiếng thôi rồi nên nghỉ và làm việc khác.
Chơi trò này người ta thường lựa chọn chơi online thế nên nếu chơi trong thời gian dài sẽ dẫn tới mệt mỏi, đầu óc không tỉnh táo, mờ mắt, nhìn chung là rất hại sức khỏe mà tinh thần cũng không đủ tỉnh táo để có những nước cược chính xác.
Dù lúc đó bạn đang thắng hay bạn đang thua liên tiếp thì cũng không nên ham mà nên dừng lại ngay. Việc nghỉ ngơi và quay lại tìm vận may lần sau mới là điều đúng đắn mà bạn nên làm.
Trên đây là một số kinh nghiệm xương máu mà chúng tôi tổng hợp được, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp đỡ được các bạn trong quá trình chơi Sicbo.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận