Link

Kinh nghiệm thắng lớn cho người mới chơi bài Poker

Bài Poker là trò chơi giải trí phổ biến trong các sòng casino nổi tiếng trên thế giới, ngày càng nhiều người tìm hiểu, yêu thích và chơi Poker.

kinh nghiem thang lon cho nguoi moi choi bai poker - hinh 3

Mới bắt đầu chơi bài Poker người chơi còn nhiều bỡ ngỡ khi chơi, vậy người mới chơi cần có những kinh nghiệm gì khi chơi bài Poker. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm chơi thắng cược trong bài Poker như sau.

Vì sao Poker lại thu hút được nhiều người mới chơi

Bài Poker có luật chơi đơn giản dễ chơi, bất kỳ ai cũng có thể chơi. Mở đầu ván bài người chơi và các đổi thủ chọn mức tiền cược theo thứ tự ưu tiên theo chiều kim đồng hồ, vị trí người chơi có xuất hiện chữ D là người đưa ra số tiền cược trước, các vị trí tiếp theo sẽ đưa ra mức cược với cấp số nhân.

Tiếp theo người chơi sẽ được chia riêng 2 lá bài, các lá bài chung được đặt mở ở giữa bàn cược, các lá bài chung sẽ được chia lần lượt theo các vòng cược đến lá thứ 5. Ván chơi kết thúc người chơi sẽ kết hợp 2 lá bài của mình với 5 lá bài chung, bên nào có tay bài mạnh hơn bên đó thắng cược

kinh nghiem thang lon cho nguoi moi choi bai poker - hinh 2

Bàn chơi bài Poker có nhiều người chơi, số tiền cược được đặt theo cấp số nhân tại các vị trí người chơi và các vòng cược. Điều này đồng nghĩa với số tiền thắng cược trong một ván bài Poker sẽ rất lớn, người chơi chỉ cần thắng 1 ván lớn là đủ lời cho cả buổi chơi.

Điều đặc biệt khi chơi Bài Poker là người chơi có quyền lựa chọn số tiền cược của mình, khi thấy có khả năng thua hay thắng cao. Người chơi có quyền rút lui bỏ cược nếu thấy bài sấu, nguy cơ thắng cược thấp. Ngược lại nếu thấy lá bài của mình có lợi thế thắng cược cao người chơi, tăng mức cược lên cao tùy theo số vốn của mình.

Chơi bài Poker bạn có tỷ lệ thắng cược rất cao, tỷ lệ thắng cược dựa vào những cây bài chứ không phải sự may mắn.

Kinh nghiệm chơi bài Poker dánh cho người mới chơi

Việc làm đầu tiên khi chơi bài Poker là bạn phải nắm rõ luật chơi Poker, nắm rõ quy định đặt cược cho các vòng cược, thời gian cho các lựa chọn các vòng cược. Không nắm rõ luật chơi Poker, bạn sẽ mắc phải rất nhiều lỗi khi chơi và bỏ qua những cơ hội chiến thắng, thậm trí bạn sẽ bị thua hoặc loại khỏi bàn chơi.

Chơi bài Poker bạn nên chọn những bàn chơi người chơi có số vốn ít, số tiền đặt cược nhỏ. Những bàn chơi này luôn là sự lựa chọn thông minh của bạn, bởi có thể họ cũng mới tập chơi và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm chơi như bạn. Mới tập chơi bài Poker bạn đừng bao giờ bước vào các bàn cược lớn, đây là những bàn chơi của những người chuyên nghiệp, bạn sẽ thua sạch túi trong 1 ván chơi.

kinh nghiem thang lon cho nguoi moi choi bai poker - hinh 3

Chơi bài Poker nếu vị trí bạn ngồi có chữ D, bạn nên bắt đầu tiền cược với số tiền thấp nhất. Sau khi nhận 2 cây bài, đến vòng cược tiếp theo bạn thấy có lợi thế thắng thì nâng mức cược lên ở mức vừa phải, là người mới chơi đừng nên nóng vội mà phải thật bình tĩnh quản lý tiền vốn tốt.

Chơi bài poker bạn cần phải biết dừng đúng lúc, vòng cược đầu tiên bạn nhận được 2 lá bài. Nếu 2 lá bài không đồng chất khoảng cách các cây bài quá xa, quá xấu. Tôi khuyên bạn nên chọn bỏ cuộc, tiếp tục theo bạn sẽ thua với số tiền lớn hơn.

Ví dụ nhận 2 cây bài 2 và 8, 3 và 7 không đồng chất bạn hãy bỏ cược. Chơi thua hoặc thắng 5-10 ván bài Poker liên tục bạn nên dừng cuộc chơi, thắng thì rút tiền về, thua thì bảo toàn số vốn còn lại.

Trên đây là kinh nghiệm chơi bài Poker thắng cược cho những bạn mới chơi, các bạn kiên trì áp dụng kinh nghiệm này sẽ thu về số tiền thắng cược lớn. Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận