Loot Truck sẽ có xuất hiện trong PUBG Mobile chưa?

Có một thông tin mà chắc chắn các game thủ sẽ thấy vô cùng tò mò đó chính là sự xuất hiện của Loot Truck ở trong game chơi PUBG Mobile. Nhưng sự xuất hiện này có ý nghĩa gì và khi phá hủy được Loot Truck thì bạn sẽ nhận lại được gì? Hãy cùng giải đáp ở dưới bài viết này nhé!

Loot Truck se co xuat hien trong PUBG Mobile chua?
Loot Truck sẽ có xuất hiện trong PUBG Mobile chưa?

Cách để phá hủy được xe chở đồ ở PUBG Mobile

Rất nhiều người chơi thắc mắc rằng: Làm thế nào để có thể phá hủy được xe chở đồ ở game chơi PUBG Mobile? Bởi ở thực tế thì chỉ cần người chơi có đủ kiên trì để liên tục “bám” theo con quái vật được bọc thép này thì cũng sẽ có cách để phá hủy được nó thôi. Nhưng để có thể hoàn toàn phá hủy được nó mất rất nhiều thời gian. Bởi một phần Loot Truck có thể đâm vào bất cứ thứ gì trên đường di chuyển của nó và hầu như không thể bị ngăn cản bởi các phương tiện khác.

Nhưng nói như thế cũng không phải là không có cách, bởi bạn hoàn toàn có thể dùng thủ thuật trên phiên bản PC đó là thực hiện bước làm xẹp lốp của xe với “Spikes Strips”. Đây là cách mà các cao thủ PUBG hay sử dụng để phá hủy được xe chở hàng trong game chơi này. Và khi chiếc xe ngừng di chuyển thì việc của bạn sẽ thoải mái tấn công hơn nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc một vật phẩm khác sẽ xuất hiện đồng thời với Loot Truck trên Mobile. Hãy cân nhắc nhiều hơn đến những chiến thuật mà chúng tôi vừa mới đưa ra cho bạn nhé, hãy thử nhiều lần đến khi có thể phá hủy được chiếc xe chở hàng huyền thoại này nhé!

Nhận được gì nếu phá hủy được Loot Truck?

Để có thể phá hủy được Loot Truck đã là điều không dễ dàng gì rồi, nhưng để có thể lấy được đồ trên chiếc xe đó lại càng không đơn giản. Bởi bạn phải sử dụng khá nhiều kỹ năng cho việc này. Nó không đơn thuần là bạn cứ nhắm bắn là có thể khiến chiếc xe chở đồ này bị hỏng cả. Nhưng nó đã được phá hủy rồi thì những thùng đồ chứa nhỏ sẽ bị rơi ra và bạn sẽ có thể nhặt được rất nhiều những chiếc giáp và mũ cao cấp chẳng hạn. Ngoài ra còn có những mẹo để có thể tấn công chiếc xe đáng gườm này bằng cách:

Chú ý đến khoảng cách, vì bạn có thể chịu sát thương nếu ở quá gần nó.
Bạn cần xem xét trước khi quyết định tấn công Loot Truck khi đủ đội hình vì bạn sẽ mất rất nhiều công sức để hạ gục nó.
Tốt nhất là bạn nên có sự đề phòng xung quanh, vì tiếng súng phát ra từ bạn là tín hiệu khiến các đội khác tìm đến.
Cuối cùng thì chiếc xe tải này sẽ băng qua một khu vực trên hòn đảo nên bạn có thể đợi nó ở đây vì sẽ có nhiều chỗ ẩn nấp hơn.

Những mẹo chơi như trên sẽ giúp cho bạn có được những cách thức né tránh được những đòn phản lại của chiếc xe chờ đồ cồng kềnh. Và bạn có thể chiến thắng được chiếc xe này nhanh thôi.
Những thông tin bên trên chính là những thông tin cần thiết về chiếc xe Loot Truck và cách phá hủy xe này để có thể nhận được những phần quà có giá trị nhất. Chúc người chơi có thể giành được ngôi vị cao nhất trong game chơi nhé!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận