Lucky Box tại FIFA Online 4 có gì đặc biệt?

Những hộp quà bí ấn tại FIFA Online 4 vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý với những điều bất ngờ mà nó đem lại. Với Lucky Box tại FIFA Online 4, có điều gì đặc biệt và cách hoạt động của chúng ra sao, bạn cần sử dụng nó như thế nào? Hãy thử tìm hiểu qua bài viết này

Lucky Box tai FIFA Online 4 co gi dac biet?
Lucky Box tại FIFA Online 4 có gì đặc biệt?

Cách sử dụng Lucky Box FO4

Lucky Box là một cơ hội rất lớn để người chơi có được những phần quà hấp dẫn mà họ mong muốn. Người chơi có thể mua bằng BP trong game với số lượng giới hạn. Muốn mua, bạn chỉ cần vào mục cửa hàng của game để mua.
Cách sử dụng của Lucky box không hề khó, bạn chỉ cần nhập vào là có thể mở dễ dàng và nhận quà ngay, ví dụ như 1 lượng BP với số lượng là không cố định, phụ thuộc vào độ may mắn của người mở hộp. Cụ thể, giới hạn của các gói BP sẽ trong khoảng từ 1 triệu đến 100 triệu, bạn có thể có rất nhiều thẻ này và mở để nhận BP. Lucky Box còn có thêm các thẻ cầu thủ với những cầu thủ ngẫu nhiên.

Người chơi có thể mở thẻ cùng 1 lượt, cũng có thể mở từng thẻ, dĩ nhiên các cầu thủ bạn nhận được cũng sẽ phụ thuộc vào vận may của bạn. Người chơi có thể nhận được những thẻ vô cùng hiếm. thường thẻ có điểm cộng cao là nhờ ép thẻ, còn các thẻ mạnh sẽ thuộc gói 88+ trở lên hoặc 89+, và 90+

Các Lucky Box phổ biến tại FO4

Đối với FIFA Online 4 hiện nay, có 3 gói để ngườ chơi có thể mua gồm 3 giá là 700FC, 1200FC và 800FC. Người chơi khi mua đủ ba gói sẽ được hoàn trả lại 358FC.
Trong đó gói 700FC là xanh dương với các phần quà có thể là Một gói TC chỉ định 91+; Một gói GR, TC 88+; Một thẻ BP may mắn với giá trị từ 1 đến 10 triệu BP; thẻ 10 nghìn điểm Star Point.
Với gói 1200FC là màu đỏ, là gói mắc nhất, người chơi có thể nhận các phần quà như một gói TC chỉ định 10; Một gói TC 80+; một thẻ tặng 500 triệu BP; 30 nghìn điểm Star Point.
Cuối cùng là gói xanh lá 800FC, người chơi có thể nhận được những phần quà như Thẻ 100 triệu BP nhân 5 lần, tức 500 triệu BP; Một thẻ BP may mắn với giá trị từ 5 triệu đến 50 triệu chỉ có một thẻ duy nhất; Thẻ 10 nghìn Star Point.
Đối với Lucky box, người chơi có thể xem lại lịch sử giao dịch, hơn hết mỗi phần chỉ được mua 1 lần.

Những điều cần lưu ý về Lucky Box

Đối với Lucky Box, gói có giá trị cao nhất là gói Kim cương. Người chơi có thể nhận ngay những hộp quà này sau khi thực hiện mua quà trên shop.
Người chơi có thể dùng những gói này để đổi thành điểm mua quà với SP. Qùa mùa bằng SP cũng có giá trị rất cao, cụ thể là những phần thưởng như gói TC chỉ định 50; gói GR 89+; gói 88+ có TC; gói GR 85+; gói TC All; gói cầu thủ vàng; gói cầu thủ bạc

Rõ ràng người chơi có thể phát triển được đội hình với những phần quà trên từ Lucky Box, dù vậy nếu bạn không có được các cầu thủ hài lòng thì cũng có thể bán các cầu thủ đi. Khi mở cầu thủ, nếu cầu thủ đó chạy thì đó có thể là một cầu thủ ngon. Các cầu thủ thông thường và thấp sẽ đi bộ, do đó bạn có thể sử dụng để phân biệt các cầu thủ mạnh.
Đây là một chế độ khá hấp dẫn của FIFA Online 4 và dĩ nhiên bạn nên thử vận may, biết đâu bạn có thể nhận về những cầu thủ cực khủng thì sao. Chúc bạn may mắn

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận