Mách bạn những sai lầm cần tránh trong ba cây

Mỗi khi nhắc đến ba cây thì người ta có cảm giác như là trò chơi này dựa hoàn toàn vào may mắn và không có một chút gì đòi hỏi bạn cần có một sự luyện tập, nhưng kỳ thực không phải như vậy, ba cây cũng là một trò chơi cờ bạc cần có sự để ý đôi chút, một chiến thuật sát bên và luôn luôn phải biết người biết ta. Tâm lý ổn định cũng phải là một yếu tố mà cần được chuẩn bị trong trò chơi này, vì thế hãy lắng nghe một số chia sẻ dưới đây để có thể tạo nên kỳ tích cho riêng mình nhé.

Mach ban nhung sai lam can tranh trong ba cay
Mách bạn những sai lầm cần tránh trong ba cây

Trước khi tham gia, hãy chia nhỏ tiền cược

Một ván ba cây thường diễn ra trong khoảng gần một phút, không giống như tiến lên hay phỏm, người chơi cần phải nghiền ngẫm rồi đưa ra chiến thuật chạy cây riêng cho mình, còn đối với ba cây thì không, mạnh ai người đó chạy và cứ như thế, các ván bài diễn ra rất nhanh. Trên thực tế thì thậm chí một người chơi vừa cầm một khoản tiền khổng lồ vào bàn cược liền lập tức sau khoảng ba mươi phút đã hết sạch tiền, sự tàn khốc không kém gì chơi phỏm.

Vậy, để hạn chế việc này thì cách tốt nhất là bạn nên chia tiền cược của mình ra thành nhiều phần nhỏ cũng như kiểm soát tâm lý của mình thật tốt để có thể “vững tin giành chiến thắng”, bởi càng nóng vội thì những quyết định nhất thời của bạn đều sai lầm và tiền cứ thế hụt dần hụt dần, chia mức cược của mình ra tùy vào từng giai đoạn, khi nào vào dây đỏ hãy bung sức còn khi nào đang gặp vận đen thì hãy chia tiền ra nhiều nhất có thể để cầm cự, chờ thời cơ tới và phản công.

Luật chơi luôn quan trọng, đi từ điều nhỏ nhất

Một số người khinh thường đây chỉ là trò chơi không trí tuệ và khinh thường lời khuyên của những người đi trước, nhưng trong cờ bạc là vậy, mọi thứ luôn luôn là mới mẻ và cần phải trau dồi. bạn cần phải tích cực tìm hiểu đối thủ hơn nữa, mạnh dạn cầm chương và làm những việc nhiều hơn thế.

Hãy đối chỗ thử nếu bạn đang không gặp may. Việc bạn đổi chỗ khi đang chơi bài cũng là một điều nên tránh, tuy vậy, nếu quá đen thì bạn cũng có thể thử cách này, rất nhiều người sau khi đổi chỗ đã có cho mình những vận may nhất định và không ngừng đòi lại tiền cược mà mình đã mất, hãy thử đề nghị đổi chỗ và chiêm nghiệm những lời khuyên của chúng tôi trong những ván bài tương lai nhé.

Ba cây dễ ăn, dễ chơi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thậm chí nếu bạn vào bàn mà mang một tinh thần không thoải mái thì cũng rất có thể những điều đó có thể ảnh hưởng đến mạch chơi của bạn, có thể để ý thấy người chơi rất kiêng kị việc đổi chỗ, nhắc bài hay làm lộ dây, vì cơ bản họ quan niệm những điều đó làm cho họ đen, hay cơ bản nhất là đang chơi bài mà có người gọi đế, cái này trong cờ bạc gọi là tắt vía, vì thế họ rất dễ cáu gắt khi mà có một người nào gọi đến, cho dù là bất cứ lý do gì, vì thế nếu bạn là một người mới thì hãy lưu tâm đến những việc này và giành chiến thắng cho mình nhé, chúc bạn thành công với ví tiền của mình.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận