Mánh khóe trong PUBG: Dùng chảo che mặt để chiến đấu

Một điều không thể phủ nhận là PUBG tuy là một game làm mưa làm gió trong thời gian gần đây nhưng đâu đó trong game vẫn còn có nhiều lỗ hỏng mà các nhà lập trình game vẫn chưa có thể cập nhật phiên bản mới hoàn thiện hơn.

Manh khoe trong PUBG: Dung chao che mat de chien dau
Mánh khóe trong PUBG: Dùng chảo che mặt để chiến đấu

Chính vì thế, đây là cơ hội lớn cho những game thủ tìm tòi và phát hiện những mánh khóe cực đỉnh trong thời gian bản cập nhật mới chưa được hoàn thiện. Một trong những mánh khóe đó là dùng chính chiếc chảo tìm được trong PUBG để che mặt khi chiến solo cùng với những đối thủ khác. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về mánh khóe này nhé!

Điểm qua một vài lỗ hỏng trong PUBG

Có thể đơn giản gọi đây là mánh khóe chứ không hẳn là mánh hack như những người chơi khác đã từng gọi. Vì chính người chơi phát hiện ra những lỗ hỏng trong game mà tìm cách ứng phó với nó bởi những hành động tự tìm kiếm ở những nút điều khiển trong chính game đó. Chứ ngoài ra, game thủ sẽ không sử dụng đến bất kì một thiết bị hay một bản hack game nào từ phía bên ngoài cả. Thế nên, chỉ với những hành động đơn giản được các game thủ bày biện cho nhau để cứu bản thân tránh khỏi những tình huống bị tấn công khi tham gia chơi ở chế độ đấu solo ở cự li gần.

Rõ ràng, là một trò chơi mới được ra đời nên dường như PUBG giống như những trò chơi khác vẫn chưa thể hoàn thiện một cách chỉnh chu về tất cả mọi thứ để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu người chơi. Nếu bạn đã từng vài lần tham gia PUBG thì nhận thấy game này không thể tránh khỏi những lỗ hổng hiện có như là hình ảnh đôi khi vẫn chưa thể hiện rõ nét hay đơn giản nhất là có những lúc đáp xuống mặt đất, người chơi phải mất một thời gian để màn hình game có thể hiện lên lần lượt những ngôi nhà, đồi núi chứ không phải chỉ là một khoảng đồng bằng trống trơn.

Thế nhưng, những lỗi này có thể là quá đơn giản và có thể những game khác cũng mắc phải. Tuy nhiên, vừa rồi một game thủ đã phát hiện ra đầu tiên lỗ hỏng mà ở đó người chơi có thể sử dụng chảo để che mặt trong chiến đấu.

Cách sử dụng mánh khóe trong PUBG

Để thực hiện hành động này, người chơi phải có một chiếc chảo cùng với đó là nhấn tổ hợp phím C + alt là xong.
Qua cách chia sẻ, nhiều người chơi đã nhanh chóng sử dụng mẹo này để có thể bảo vệ bản thân mình trong những trận chiến ở cự li gần với đối thủ.
Tuy nhiên, vì đây chỉ là một lỗ hỏng tương đối nhỏ nên PUBG sẽ sớm cập nhật lại cho người chơi trong vòng vài ngày chứ không phải để người chơi chờ đợi bản cập nhật hằng tháng tiếp theo. Vậy nên, người chơi có thể yên tâm đón chờ những phản hồi mới nhất từ cộng đồng phát triển game này nhé!

Có thể nói, sự ra đời của thể loại game sinh tồn mà cụ thể là PUBG đã nhanh chóng được số đông người chơi hưởng ứng. Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy điều này thông qua số lượng người truy cập vào game, số, khoảng thời gian người chơi bỏ ra hay sự quan tâm, stream nhiều hơn về kĩ năng tỏng game của các streamer nổi tiếng. Dần dần, người chơi dành thời gian cho PUBG nhiều hơn cả những game đã từng hot một thời gian trước đó.
Dù sao đi nữa, theo con số thống kê được lượng người truy cập hằng ngày cũng là một minh chứng chứng tỏ đây là một trong những loại game được yêu thích nhất trong năm 2017. Quả là một điều đáng tự hào cho các nhà lập trình và phát triển loại game này!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận