Mẹo chơi PUBG cực hiệu quả 2020

Nhiều bạn đang bị lạc trôi giữa không gian game thú vị pubg? Nhiều bạn mãi loay hoay tìm kiếm cách giành top 1 nhưng vẫn chưa được? Nhiều bạn vẫn bị mọi người chê cười là còn non? Vậy để biến mình trở thành người chơi chuyên nghiệp hơn thì người chơi không còn cách khác ngoài việc học hỏi và rèn luyện thông qua những ván chơi hằng ngày. Bên cạnh đó, có những mẹo chơi từ những người đứng đầu top khá bổ ích mà người chơi cần tìm hiểu.

Meo choi PUBG cuc hieu qua 2020
Mẹo chơi PUBG cực hiệu quả 2020

Phải nhảy dù thật nhanh chóng

Khi ngồi trên khoảng máy bay, người chơi cần phải xem xét đưa ra những khoảng cách nhảy dù hợp lí. Vì điều đó sẽ giúp người chơi có tọa độ nhảy tốt hơn, đồng thời khoảng cách thừa hay thiếu cũng sẽ không xảy ra hoặc chênh lệch rất ít.
Khi đó, người chơi nên nhảy với tốc độ tối đa bằng cách lao thẳng người về phía trước và đạt được tốc độ 234km/h. Lúc này, người chơi hãy kết hợp cả hai ngón tay cái trái phát để đạt năng suất cao hơn. Tay phải giúp người chơi điều chỉnh hướng trái phải sao cho phù hợp. Mặt khác, tay trái còn giúp người chơi có thể chúi người xuống để đạt được vận tốc tối đa.
Khi bay được như thế, người chơi chắc hẳn sẽ đáp đất sớm hơn đối thủ của bạn và bạn có thể nhặt được vũ khí để sẵn sàng tiêu diệt đối thủ khi họ vừa mới chạm đất.

Nhặt đại vũ khí khi chạm đất

Trong game không có vũ khí tốt, vũ khí xấu mà do cách người chơi sử dụng nó ra sao mà thôi. Để có thể an toàn hơn, người chơi không kén chọn mà phải chọn ngay loại vĩ khí bất kì bởi nó sẽ bảo vệ bạn. Hãy nhặt đại một loại vũ khí nào đó mà bạn thấy đầu tiên. Hơn thế, bạn có thể thay đổi vũ khí sau đó khi đã tìm được những loại vũ khí được ưa chuông hơn.
Đừng vì mải mê lựa chọn vũ khí mà vô tình để bản thân bị tiêu diệt bởi kẻ thù.

Hãy liên tục bơm máy khi di chuyển

Hãy nhớ rằng, trong pubg đừng để bản thân mình bị hao hụt về máu bởi khi đó, bạn sẽ dễ dàng bị tấn công bởi đối thủ. Khi bị thương, người chơi nên vừa chạy vừa bơm máu bởi nếu đứng yên nguy cơ bạn bị tấn công bởi đối thủ sẽ cao hơn nữa. Hãy thận trọng điều chỉnh để có thể sống sót sau những cú tấn công hiểm hóc ấy.
Hơn thế nữa, trong quá trình bơm máu thì người chơi nên di chuyển nhẹ nhàng bởi cử động mạnh người chơi sẽ làm ngưng quá trình bơm máu.

Chọn điểm nhảy tránh mất máu

Thông thường, địa điểm người chơi ưa thích lựa chọn đó là những căn chung cư. Bởi ở đó, những đồ ngon như vũ khí, máu nước, đồ xuất hiện rất nhiều, rộng khắp cả gian nhà 4 tầng. Nhưng khi nhặt xong thì đó là một vấn đề thoát khỏi văn nhà 4 tầng ấy.
Nhiều người chọn cách nhảy từ tầng 4 xuống nhưng đó không phải cách hay vì người chơi sẽ bị mất rất nhiều máu bởi cú tiếp đất mạnh mẽ ấy. Chính vì thế, người chơi hãy học cách nhảy sao cho nhẹ nhàng để có thể có được những điểm rơi khá chắc và không bị mất một giọt máu nào cả.
Người chơi nên để ý rằng, có những phần nhô ra ở mỗi tầng, đó là điểm rơi tốt mà người chơi nên tận dụng để có thể chơi tốt hơn.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận