Một số kinh nghiệm nên tìm hiểu để chơi Poker với cơ hội thắng tốt hơn

Poker là một trò chơi thiên hướng mạnh về kỹ năng và kinh nghiệm của người tham gia. Chính bởi điều này nên đôi khi, kết cục cuối cùng mà một người chơi có thể nhận được ở trong một bàn chơi Poker sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng mà họ sở hữu đấy. Bởi vì thế, nếu bạn có tham gia trò chơi Poker này thì nên học và áp dụng về những kinh nghiệm chơi Poker sau đây để có thể dễ giành chiến thắng hơn.

mot so kinh nghiem nen tim hieu de choi poker voi co hoi thang tot hon

Tiềm năng của những hand bài mạnh

Trong các ván bài diễn ra ở trong trò chơi Poker này sẽ có lúc bạn hoặc là đối thủ sẽ sở hữu cặp bài tẩy, hoặc là hand bài mạnh. Và những hand bài mạnh này đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra cơ hội thắng của bạn ở trong mỗi một bước đi của trận đấu đấy.

Chẳng hạn như là với những hand bài AA, KK, hoặc là AK đều là những bài tẩy lý tưởng giúp cho bạn chiến thắng ở trong một ván bài Poker đấy. Bởi vì, với hand bài AA mà trên bàn cược không có sự xuất hiện của một cặp bài, hoặc là những thẻ bài có thể tạo ra hand Flush hay Straight thì chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng.

Vì thế, nếu bạn may mắn sở hữu được bài tẩy mạnh, và có được một hand bài mạnh ở các vòng Flop thì hãy thiết lập kế hoạch để làm sao tối ưu lợi nhuận mà bạn có thể kiếm được ở trong ván bài đó nhé. Bạn có thể sử dụng cách chơi Slowplayer, hoặc là nếu đối thủ thường bắt bài trong việc bạn Bluff, thì hãy sử dụng cách Bluff để đánh lừa họ.

Đặc điểm của phong cách chơi Loose

Có rất nhiều phong cách chơi Poker khác nhau được người chơi tại w88.com thực hiện ở trong một ván bài Poker. Trong đó, phong cách Loose khá là phổ biến, và thường được nhiều người chơi lựa chọn. Cụ thể thì Loose là phong cách chơi thiếu sự chặt chẽ trong các việc lựa chọn hand bài để chơi.

Những người mang phong cách Loose thường xuyên tham gia vào nhiều tay bài khác nhau, điều này tạo ra sự trái ngược hoàn toàn với phong cách Tight. Bởi dù là những tay bài có giá trị thấp thì những người mang phong cách Loose vẫn sẽ tiếp tục chơi đấy.

Chính bởi sự táo bạo này đôi khi khiến cho những người mang phong cách Loose trả một cái giá khá là lớn. Nhưng ở trong nhiều trường hợp thì họ tạo ra được nhiều cơ hội thắng hơn so với những người mang phong cách khác. Bởi vì sẽ rất khó để nắm bắt được người chơi mang phong cách Loose này, nên đôi khi đối thủ thường lo sợ ở trong nhiều tình huống hơn đó.

Với Draw bạn hãy sử dụng semi-bluff

Draw hand có ý nghĩa là bạn đang tập hợp được những thẻ bài mạnh, mà chỉ cần xuất hiện một thẻ bài đúng ý nữa là có thể tạo ra được một hand bài rất mạnh. Và các Draw hand phổ biến như là Flush Draw và Straight Draw.

Và khi một người chơi sở hữu Draw hand thì việc sử dụng Semi-bluff thường được khu yến nghị, bởi nó là cách để tận dụng lợi thế tốt nhất ở trong tình huống đó. Và với điều này thì người chơi có thể dễ dàng kiểm soát được bàn chơi ngay từ giai đoạn ban đầu đấy.

Nhưng nhìn chung, việc sử dụng Draw hand, hay là Semi-bluff có hiệu quả hay không sẽ tùy thuộc vào cách mà người chơi đọc tình huống đấy. Với những người đọc tình huống tốt thì họ thường quyết đoán trong việc Fold nếu thực sự gặp bất lợi lớn, và họ có thể tối đa được ưu thế ở trong tình huống đó nếu biết rõ đây là một tình huống có lợi.

Viết một bình luận