Một số kinh nghiệm quý báu cho người mới chơi Sicbo

Trò chơi Sicbo ngày càng nổi tiếng, với độ hot gia tăng nhanh chóng, rất nhiều người chơi đã tham gia thử sức. Nhưng họ vẫn không nắm bắt được cách chơi một cách hữu hiệu nhất.

mot so kinh nghiem quy bau cho nguoi moi choi sicbo - hinh 1

Nên chúng tôi sẽ đưa ra cho các game thủ mới bắt đầu một số lời khuyên và kinh nghiệm chơi Sicbo hữu dụng nhất để bạn nhanh chóng trở thành một người chơi xuất sắc nhất.

Không nên chơi Sicbo vào ban đêm

Nếu bạn là một game thủ mới vào nghề, thì lời khuyên đầu tiên dành cho bạn đó là không bao giờ chơi game Sicbo vào ban đêm. Đêm là lúc cuộc sống của các cao thủ diễn ra mạnh mẽ và quyết liệt nhất, những trận đấu đầy hấp dẫn sẽ diễn ra.

Chính vì thế, với một game thủ mới vào nghề thì hãy tránh xa ban đêm và lựa chọn tốt nhất là vào ban ngày. Màn đêm buông xuống là lúc các các sòng bài online kiếm được nhiều lợi nhuận nhất. Nếu bạn muốn bảo vệ ví tiền của mình thì hãy cẩn thận.

mot so kinh nghiem quy bau cho nguoi moi choi sicbo - hinh 2

Có chiến lược đặt cược sáng suốt

Nếu bạn đang thua quá nhiều ván liên tiếp thì bạn nhất định phải kiểm soát lại tiền cược của mình, không được vượt quá mức cho phép. Bạn đừng hi vọng vào một ván bài thắng cược sẽ cứu nguy lại tất cả những gì mà bạn đã bỏ ra. Mà điều đó là ngược lại, từ thua một ván kéo đến thua nhiều ván liên tiếp, bạn muốn nhanh chóng gỡ vốn của mình bỏ ra nên chơi càng lớn hơn và thua sẽ càng thê thảm hơn.

Vì vậy bạn phải có chiến lược đặt cược sáng suốt. Bạn hãy để riêng số tiền vốn ban đầu mà mình đã bỏ ra, đó là khoản tiền để dành của bạn. Bạn phải có chiến lược trong trường hợp thua hết sạch nhưng vẫn có tiền dư lúc đầu đề phòng trường hợp thua hết.

Hãy cược với số tiền nhỏ nhất có thể

Nếu bạn có số vốn eo hẹp thì đừng nên chơi cược với số tiền lớn, thay vào đó bạn hãy chia nhỏ số tiền đó ra, cược trong nhiều ván. Chơi nhiều ván thì bạn có tỉ lệ thắng cược càng cao hơn nhiều lần so với việc bạn dùng hết số tiền đang có để chơi luôn một ván lớn.

Ví dụ bạn chỉ có ba trăm nghìn thì bạn hãy chi nhỏ số tiền đó ra đặt cược trong 10 ván thay vì lấy cả ba trăm nghìn đấy đặt cược cho một ván duy nhất.

mot so kinh nghiem quy bau cho nguoi moi choi sicbo - hinh 3

Không chơi Sicbo trong thời gian dài

Chơi game là để giải trí, vì vậy để tránh gây ra những mệt mỏi, căng thẳng cho cơ thể thì bạn không nên chơi game trong một quãng thời gian quá lâu. Khi phát hiện ra cơ thể mình có những dấu hiệu mệt mỏi thì bạn nên nghỉ ngơi thật tốt, khi bạn đã sẵn sàng thì hãy tiếp tục chiến đấu. Vì khi cơ thể mệt mỏi cũng sẽ ảnh hưởng đến phán đoán của bạn, gây ra sự nhầm lẫn, thiệt hại không đáng có.

Luôn luôn kiểm soát chiếc ví của bạn

Đầu tiên là bạn hãy đặt cược nhỏ để có thể dễ dàng thu hồi vốn ban đầu của mình. Sau khi kiếm được nhiều tiền rồi bạn có thể thoải mái vung tiền cho các khoản cược lớn hơn, hấp dẫn hơn. Và điều quan trọng hơn là hãy chuẩn bị cho mình vui vẻ chấp nhận khi bạn thua hết mọi thứ. Vì suy cho cùng chơi game cũng chỉ với mục đích tìm niềm vui cho bạn.

Viết một bình luận