Link

Nâng trình cao thủ với những chiến thuật chơi Poker siêu hay

Poker ngày nay không chỉ là một bộ môn thiên về thư giãn giải trí mà còn rất phức tạp với lối đánh đa dạng và đòi hỏi những kỹ xảo cực cao. Người chơi khi đối đầu trong một ván Poker phải khai thác và tận dụng hết những kỹ năng, chiến thuật cũng như những kinh nghiệm đã tích lũy của mình. Khó ai có thể chiến thắng trong Poker mà không phải bỏ ra nhiều công sức. Để làm cho những cuộc chơi trở nên bớt căng thẳng và phức tạp hơn, người chơi cần chuẩn bị cho mình những thủ thuật hợp lý.

Nang trinh cao thu voi nhung chien thuat choi Poker sieu hay
Nâng trình cao thủ với những chiến thuật chơi Poker siêu hay

Đa dạng trong lối đánh Poker

Không chỉ trong thi cử mà khi đánh game người chơi cũng phải chuẩn bị những nước đánh “tủ” cho mình. Thế nhưng tủ bao nhiêu là đủ? Rất nhiều người chơi chỉ tủ duy nhất một lối chơi và họ nhận ra rằng nó không thực sự phù hợp với tất cả mọi trận đấu.

Vì thế khi chơi Poker người chơi cũng phải lập ra cho mình nhiều cách đánh đa dạng và phong phú. Đây là lợi thế để họ có thể xoay sở kịp và tự tin khi gặp phải bất kỳ tình huống rắc rối nào. Càng linh hoạt người chơi sẽ càng gia tăng được khả năng chiến thắng.

Việc này còn có thể giúp người chơi tránh đi các tình huống đối thủ có thể bắt bài của mình. Nếu cứ giữ khăng khăng một lối chơi thì nhất định đối thủ sẽ biết tẩy mà chặn hết mọi đường đi từ bạn.
Việc cần làm là bạn phải chú ý quan sát hành vi và lối đánh của các đối thủ trong suốt mọi quá trình chơi game. Cách này còn có thể giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm khác từ những người đương là kẻ thù của mình.

So sánh bài mình và đối thủ

Việc xem xét tình hình của đối thủ là hết sức cần thiết để có thể kịp thời đưa ra những chiến thuật hợp lý. Thông thường đa số người chơi đều nghĩ nếu trong tay nắm những lá bài mạnh hoặc hand cao thì sẽ thắng. Vậy còn cơ hội nào cho những lá bài yếu thế? Việc nhận biết các lá bài của đối thủ sẽ giúp ta xoay chuyển tình thế ngay cả khi trong tay ta nắm những quân bài không hề mạnh.

Để làm được điều này đầu tiên bạn cần phải xem xét đối thủ đang có những lá bài gì và có xu hướng sẽ đánh ra những quân gì. Nếu các đối thủ của chúng ta đang cầm trên tay những quân bài thua và đang trông chờ từ việc ăn những quân bài hợp từ bạn thì lúc này nên bet những lá bài xấu để họ không có cơ hội chiến thắng. Ngược lại nếu trên tay của đối thủ đã có sẵn những lá bài đẹp, lúc này ta phải từ tốn và khiêm nhường để tính toán nước đi sao cho có thể dụ những lá đẹp từ họ.

Đa số các đối thủ nghĩ rằng họ sẽ không có hy vọng nếu tiếp tục tin tưởng vào những lá bài xấu của mình. Vì thế họ thường có xu hướng bỏ bài. Ngược lại nếu khác thấy họ có cơ hội thắng thì họ sẽ call nhanh mà không cần nghĩ ngợi điều gì. Điều này có thể khiến bạn ăn phải những đòn bet cực đau từ họ. Vì thế việc so sánh range bài giữa hai bên là cực kỳ cần thiết để bạn biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi và khi nào nên khiêm nhường đợi thời cơ, lúc này có thể giúp cho bạn chiến thắng ngay cả khi range bài của mình là thấp hơn so với đối thủ.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận