Link

Người chơi Keno cần ghi nhớ 2 điều sau để chiến thắng

Keno từ lâu đã không còn quá xa lạ với nhiều người yêu thích các trò chơi bài hay các trò chơi cá cược ở Việt Nam. Đặc biệt với các sòng bài trực tuyến, Keno đang ngày càng lan rộng và phổ biến hơn trước.

nguoi choi keno can ghi nho 2 dieu sau de chien thang - hinh 3

Một phần bởi hình thức chơi cực kỳ đơn giản, phần còn lại là Keno có nhiều cửa đặt để người chơi lựa chọn và có những cửa cược rất dễ chiến thắng. Và người chơi muốn tăng cơ hội để mang về tiền thưởng cao nhất cho bản thân thì cần tham khảo qua bài viết sau với 2 điều cần ghi nhớ để chiến thắng.

Chọn những cách chơi đúng đắn trong Keno

Điều đầu tiên người chơi Keno cần làm đó là nắm rõ được luật chơi của trò này. Người chơi cần nắm rõ về quy định, phải lựa chọn bao nhiêu con số, ghi nhớ các hình thức cược và tỷ lệ trả thưởng của Keno, hay là kết quả sẽ được tính như thế nào. Một trong những điều đơn giản nhất là tham khảo luật chơi đã bị nhiều người xem nhẹ.

Và hậu quả thường xảy ra là rất nặng nề. Rõ ràng là Keno đơn giản, nhưng cách chơi như thế nào quy định thì tất nhiên bạn cần phải nắm giữ. Đó là yếu tố tiên quyết đầu tiên để bạn có được những ván đấu đầu tiên một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất.

nguoi choi keno can ghi nho 2 dieu sau de chien thang - hinh 2

Một điều thú vị ở trò chơi Keno này là nó không giống như ở những trò chơi khác là Keno không hề tuân thủ theo bất cứ một quy luật hay yêu cầu nghiêm ngặt nào cả. Tuy nhiên không phải vì vậy mà tất cả mọi người chơi keno đều dựa vào may mắn. Yếu tố quyết định để mang tiền thưởng là việc lựa chọn hình thức đặt cược một cách hợp lý và chính xác nhất.

Có những quyết định chính xác khi chơi Keno

Một trong những kinh nghiệm chơi Keno để bạn tăng khả năng chiến thắng đó là người chơi cần lựa chọn cho mình tối thiểu là tổng cộng 4 con số nhưng cũng không được quá 10 con số trong khoảng từ 1 đến 80.

Khi tham gia Keno người chơi cần đưa ra những quyết định thật chính xác đối với những hình thức cược như đã đề cập trên. Việc lựa chọn hình thức cược sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền cuối cùng bạn có thể mang về.

nguoi choi keno can ghi nho 2 dieu sau de chien thang - hinh 3

Mỗi cửa cược sẽ có những tỷ lệ trả thưởng khác nhau, tỷ lệ chiến thắng khác nhau và độ rủi ro cũng là khác nhau. Vì vậy người chơi cần nắm rõ để đưa hình thức cược giúp bạn có thể thu được về tỷ lệ thắng cao nhất.

Ví dụ đối với những người chơi mới, họ nên việc lựa chọn hình thức cược chẵn/ lẽ hay là cược tài/ xĩu vì đây là 2 hình thức cược sẽ giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng cho mình cao nhất. Không những thế nó sẽ là lựa chọn an toàn vì nó cực kỳ ít rủi ro.

Cuối cùng với 2 điều cần làm để chiến thắng khi chơi Keno mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm được những kinh nghiệm thật sự hữu ích. Mong rằng bạn sẽ áp dụng thật tốt những chia sẻ của chúng tôi vào những ván chơi keno của mình. Lời cuối, xin chúc người chơi thật sự may mắn, đạt được nhiều chiến thắng và thu về số tiền thưởng thật cao cho bản thân mình nhé!

Viết một bình luận