Người chơi Texas Hold’em Poker cần quan tâm những gì?

Lợi ích nữa của việc tăng trước khi flop là ngay cả khi bạn không đánh ace hoặc vua trên flop, đối thủ của bạn sẽ thường tôn trọng việc nâng tiền trước của bạn. Họ sẽ cho bạn xem lần lượt miễn phí bằng cách kiểm tra sau flop để xem bạn sẽ làm gì.

nguoi choi texas hold'em poker can quan tam nhung gi? - hinh 1

Quân bài mạnh cần phát huy trong Texas Hold’em Poker

QQ – Nữ hoàng bỏ túi là một khởi đầu mạnh mẽ. Một số người chơi có thể vào trong ván bài với một mức tăng và đôi khi họ sẽ chỉ khập khiễng (gọi) để xem flop. Đây là con dao hai lưỡi. Bạn có thể nâng cao để buộc các đối thủ cầm một con át chủ bài bằng một cú đá nhỏ hoặc những đối thủ thích chơi một vị vua với một cú đá phù hợp, hoặc bạn có thể đi khập khiễng và hy vọng rằng cả ace và king đều không tham gia để bạn có thể thắng cược thêm từ các đối thủ nêu trên.

Cách bạn chơi QQ bỏ túi tùy thuộc vào mức độ bạn biết cách chơi của đối thủ và vị trí của bạn. Nếu một người chơi giữ chúng ở vị trí giữa hoặc cuối và là người đầu tiên trong tiền cược, họ hầu như luôn luôn được tăng lương. Bất cứ khi nào bạn giữ chúng, và một con át chủ bài hoặc vua đánh vào flop, bạn có thể bị đánh bại, đặc biệt là chống lại ba hoặc nhiều đối thủ.

nguoi choi texas hold'em poker can quan tam nhung gi? - hinh 2

JJ – bỏ túi có thể gây nguy hiểm cho những người chơi thiếu kinh nghiệm. Bởi vì họ trông ổn trước khi flop, nhiều người chơi tham gia với một tăng. Vấn đề là bất kỳ con át chủ bài, vua hay nữ hoàng nào trong đội hình đều buộc bạn phải chơi phòng thủ, và nếu bạn đối mặt với nhiều hơn một đối thủ, bạn có khả năng thua.

Vì lý do này, trừ khi bạn nghĩ rằng bạn có thể cô lập một đối thủ, bạn nên đi khập khiễng (để bắt tay với một cuộc gọi trước khi flop) với các lỗ cắm túi. Cố gắng nhìn vào các lỗ cắm túi giống như bất kỳ cặp nào khác bên dưới nữ hoàng: như một bàn tay vẽ. Tất nhiên, nếu flop không mang lại gì cao hơn mười, bạn nên đặt cược mạnh mẽ cho đến khi bạn tin rằng ai đó có bàn tay tốt hơn.

Cặp đôi nên được phát huy khi chơi Texas Hold’em Poker

AQ, AQ, AJs, KQs – Nên chơi các tay này từ bất kỳ vị trí nào, thậm chí gọi một lần nâng trước khi flop. Trường hợp ngoại lệ là nếu một người chơi rất chặt chẽ và mạnh mẽ xuất hiện từ dưới súng, thì bạn nên xem xét gấp. Bạn nên gấp tất cả mọi thứ trừ AA, KK và AK nếu một người chơi chặt chẽ tăng và được hồi phục trước khi cá cược đến với bạn.

nguoi choi texas hold'em poker can quan tam nhung gi? - hinh 3

Nếu không, những bàn tay này rất mạnh. Khi bạn đánh một trong những lá bài của mình trên flop, đối thủ cũng sẽ thường đặt cược (cho bạn hành động) trong khi giữ một cú đá nhỏ hơn. Một kicker là một thẻ phá vỡ một tie giữa hai tay. Chẳng hạn, nếu bạn cầm một chiếc AA-5 và đối thủ của bạn cầm một chiếc AA-2, thì số 5 của bạn là người đánh bại 2. Đây là tình huống tốt nhất để tham gia. Đây là lý do tại sao những người chơi rắn hiếm khi chơi aces với những cú đá dưới T, đặc biệt là từ vị trí sớm.

AJ, ATs, KQ, KJs – Tùy thuộc vào khả năng của đối thủ, bạn nên thường xuyên khoanh tay khi bạn ở dưới súng. Bạn có thể chơi chúng từ vị trí thứ năm và đôi khi từ vị trí thứ tư. Những bàn tay này rất mạnh, nhưng đôi khi một đối thủ sẽ có một cú đá cao hơn khi flop đánh bạn.

Viết một bình luận