Link

Những cách chiến thắng trong trò chơi Phỏm

Phỏm là một trò chơi hay nhưng nó không đồng thời là một trò chơi dễ, muốn chơi và chiến thắng được trò này người chơi cũng cần sử dụng tới trí tuệ của mình. Hiểu được điều này nên hôm nay chúng tôi đã tập hợp những cách chơi hay của cao thủ Phỏm và chia sẻ với các bạn, mời các bạn cùng xem!

Nhung cach chien thang trong tro choi Phom
Những cách chiến thắng trong trò chơi Phỏm

Tránh đối thủ ăn chốt của mình

Ăn chốt là một trong những điều tối kỵ mà không người chơi nào muốn gặp phải bởi nếu bị ăn chốt ở những phút cuối cùng người chơi đó không chỉ có nguy cơ cao bị thua mà còn phải đền rất nhiều tiền nữa.
Thế nhưng vẫn có rất nhiều người chơi đã bị ăn chốt, vậy làm thế nào để tránh bị ăn chốt đây? Muốn tránh bị ăn chốt thì các bạn phải biết quan sát, ghi nhớ và có cách đánh.

Quan sát và ghi nhớ ở đây là xem những lá bài nào mà mình đang cần đã được đánh ra. Còn đánh ở đây là đánh như sau: Nếu sau 2 vòng chơi đầu, những lá bài mà bạn đang cần đã được đánh ra nhưng không ở vòng bạn có thể ăn hoặc chưa được đánh ra thì bạn nên đánh bỏ ngay đôi bài đã có sẵn đó của mình đi để tránh trường hợp bạn tới cuối cùng mới nhớ ra để đánh rồi bị đối thủ lại ăn mất.

Tìm hiểu kĩ trước rồi mới chơi

Phỏm như chúng tôi đã nói ở trên không phải là một trò chơi đơn giản, bởi vậy mà việc tìm hiểu về trò chơi kĩ càng trước khi chơi để có nhiều hơn những ván thắng là điều vô cùng cần thiết.

Để có thể tìm hiểu trò chơi này thì ngoài việc lên mạng tìm kiếm thông tin hay hỏi một người chơi nào đó về thông tin của trò này thì các bạn còn nên trực tiếp quan sát những ván chơi của nó nữa.

Thế nhưng bạn chỉ nên đóng vai trò là người xem đã thôi, sau khi quan sát vài ván và hiểu được cơ bản về trò chơi rồi thì hãy bắt đầu chơi cũng chưa muộn. Điều này sẽ khiến cho bạn có những bước tiến thật vững vàng và tránh được tình trạng những ván thua liên tiếp ngay từ ban đầu.

Quan sát, ghi nhớ các lá bài

Những lá bài đặc biệt là những lá bài đã được đánh ra đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến thắng của người chơi vì thông qua những lá bài đó người chơi mới biết được là có những lá bài nào chưa được đánh ra, biết được những lá mà mình cần đã được đánh ra hay chưa và dự đoán được những lá bài sẽ được đánh sắp tới.

Chính bởi vậy mà trong quá trình chơi Phỏm chúng tôi khuyên các bạn nên chú ý quan sát và ghi nhớ những lá bài mà đối thủ đã đánh ra. Thế nhưng những lá bài đã đánh ra đây không chỉ là những lá bài của người trực tiếp đán cho bạn mà còn lá bài của những người chơi khác trong bàn chơi nữa nhé!

Giữ vững tâm lý của chính mình

Có thể có nhiều người chơi không để ý nhưng tâm lý đóng vai trò rất lớn trong việc giúp người chơi có một lối đánh hay, có cơ hội chiến thắng trong ván chơi. Phỏm là một trò chơi khá khó, bởi vậy mà nếu người chơi không có tâm lý bình tĩnh sẽ không thể đưa ra được những nước đi phù hợp.

Nếu tâm lý của bạn không tốt, bạn sẽ dễ bị những người chơi khác nắm thóp và đoán ra được những lá bài trong tay bạn, như thế thì chắc chắn là cơ hội thắng của bạn sẽ rất thấp.
Hãy tập trung nhất có thể, hãy tỉnh táo và tốt nhất nên chọn những lúc tâm trạng mình tốt để mà tham gia chơi, như vậy hiệu quả chơi cũng sẽ cao hơn.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận