Những cách giành tiền cược trong tựa game rồng hổ

Với rồng hổ là một trong số những tựa game đem lại cho các bạn nhiều số tiền thưởng nhất hiện nay và để có thể kiếm được nhiều tiền cược khi tham gia tựa game này hãy học hỏi một số bí quyết của mình ngày hôm nay nhé.

Nhung cach gianh tien cuoc trong tua game rong ho
Những cách giành tiền cược trong tựa game rồng hổ

Rồng hổ có những hình thức chơi nào:

Đối với tựa game rồng hổ này thì cụ thể sẽ chỉ có 1 hình thức chơi duy nhất đó là chơi trên nền tảng online mà thôi và với hình thức chơi này một số lưu ý cơ bản như sau:

Thứ nhất bạn sẽ phải tìm được cho mình một nhà cái uy tín để có thể yên tâm đặt cược trong quá trình tham gia và sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất nếu như gặp khó khăn.

 Với việc tham gia bằng hình thức online này thì cách đặt cược cũng sẽ có một chút thay đổi khi bạn sẽ sử dụng những chip cược để đặt vào các ô cửa có trên màn hình. Với mỗi chip cược sẽ có kích thước cũng như màu sắc khác nhau đấy nhé.

Với rồng hổ thì hình thức chơi là tính điểm số trong các ván thi đấu và mỗi ván đấu sẽ có 2 quân bài xuất hiện được nằm trong 2 ô cửa là rồng và hổ.

Với cách chơi đơn giản khi ô cửa nào có điểm số cao hơn thì ô cửa đó sẽ giành được chiến thắng và sau khoảng thời gian 8 giây bạn sẽ biết được giá trị của 2 quân bài này.

Ngoài 2 ô cửa đặt cược rồng và hổ thì bạn còn có thể lựa chọn đặt cược vào ô cửa hòa nữa đấy nhé. Chắc chắn mỗi ô cửa đặt cược sẽ mang lại cho các bạn những số tiền thưởng khác nhau rồi.

Không nói nhiều nữa đầu tiên mình sẽ khám phá vào 2 ô cửa đặt cược rồng và hổ. Đối với ô cửa đặt cược này thì cơ hội chiến thắng mà bạn nhận được sẽ gần 50% và tỉ lệ ăn cược sẽ là 1 ăn 1.

Tiếp theo là ô cửa hòa thì số tiền thưởng đó sẽ tăng lên thành 1 ăn 16 lần và với tỉ lệ chiến thắng bạn có được sẽ là dưới 10%. Qua đây thì các bạn có thể thấy được với việc đặt cược vào ô cửa hòa này sẽ khiến cho bạn dễ dàng nhận lấy những thất bại phải không nào.

Với tựa game rồng hổ vn88 này thì hình thức chơi là tính điểm số và cách tính điểm được quy định như sau: với những quân bài có giá trị từ Át đến 10 thì điểm số tương ứng sẽ là 1 đến 10 điểm và J Q K sẽ có điểm số là 11 12 13 điểm. Với những chất bài sẽ đều có sức mạnh như nhau.

Những mẹo chơi mà bạn có thể sử dụng được trong các ván thi đấu đó là cược 1 1. Với cách đặt cược này thì nếu ô cửa đầu tiên bạn cược ô cửa rồng thì ván tiếp theo bạn nên cược cửa hổ.

Ngoài ra thì bạn có thể đặt cược theo kiểu cao thấp đấy nhé. Với những ván đấu đầu tiên nếu như chưa nắm bắt được quy luật chơi thì bạn chỉ nên cược số tiền thấp và sẽ nâng dần số tiền cược sau khi nắm bắt được quy luật chơi.

Chính sách áp dụng ngay trong ván đấu:

Đối với tựa game rồng hổ này nếu như các bạn không muốn mất đi nhiều tiền cược trong các ván thi đấu thì nên có chính sách chi tiêu cũng như giới hạn tiền cược ngay từ ban đầu nhé.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận