Những chiến thuật chơi game Roulette cực đỉnh

Một trong những gì mà những người chơi Roulette cần có được để có được phần thắng đó chính là kỹ năng chơi và những điều cần thiết nhất khi chơi. Bởi game chơi Roulette này đòi hỏi sự kết hợp khéo léo giữa các yếu tố đó. Vậy nên ở bài viết chia sẻ ở dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những kinh nghiệm đánh Roulette cực đỉnh.

nhung chien thuat choi game roulette cuc dinh - hinh 1

Cách đánh số quay vòng nâng lên nhiều bàn thắng

Một trong những phương pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là cách chơi Roulette theo kiểu đánh số quay vòng giúp có nhiều bàn thắng hơn nữa. Ví dụ ở hai khu đặt cược bạn sẽ chọn cho mình thứ tự từ 1 đến 2 khu để thực hiện cược vào đó. Nếu ở ván chơi đầu tiên mà người chơi chọn khu 1, 2 thì đến ván chơi thứ hai bạn đặt cược vào khu 1, 3. Và nếu dù có thắng hay thua thì ở ván chơi thứ 3 bạn nên đặt cược vào vị trí khi 2 và khu 3. Đến ván thứ tư thì bạn lại quay lại đặt vào khu 1 và khu 2. Đó chính là cách đánh số quay vòng theo đúng chu kỳ và như một vòng tuần hoàn để người chơi có thể dễ dàng nhớ được để thực hiện đặt cược một cách phù hợp nhất.

nhung chien thuat choi game roulette cuc dinh - hinh 2

Hoặc khi chơi bạn sử dụng phương pháp đặt mã cược. Có nghĩa ở ván chơi nào mà nếu bạn đặt cược thắng mà số song sinh hay bạn đã qua được 3 cửa thì có thể sinh ra được 1.25 mã cược mới. Chính vì thế, nếu bạn thắng được 3 cửa thì nhất định sẽ thắng được 2.375 mã cược mới. Và số tiền thưởng như vậy sẽ được nhân lên gấp nhiều lần cũng như có thể thu về được số tiền lớn. Nhưng cách chơi như thế này đòi hỏi người chơi cần có một số vốn ổn định và có được tiềm năng chi trả cho những ván cược.

Phương pháp đánh thuận theo dòng nước cần thiết

Ví dụ bạn cần quan sát đến 25 con số gần kết quả nhất. Và thực hiện chơi với 4 con số trùng lặp sau đó có thể bắt đầu chơi bàn mới. Và để thuận tiện cho việc mà bạn đánh cược 17 con số này thì bạn cũng chú ý đến số gần nhất là số 0. Bởi ở 4 lần ra liên tục trong nhóm 12 số hoặc ở cùng một vạch tiếp sau đó thì bạn sẽ thực hiện đánh theo 6 số chẵn lẻ và nếu tổng của chúng bằng 12 số rồng thì số 0 sẽ không ra nữa. Và khi hệ thắng đánh giữa chừng mà thuận tiện thì tỷ lệ đạt thưởng lên đến 70%. Khi đó sẽ tiếp tục đánh sai 1 và sai 2 đến khi thua cuộc thì dừng lại.

nhung chien thuat choi game roulette cuc dinh - hinh 3

Và ký hiệu để có thể đổi đường thuận lợi nhất đó chính là đánh ở đường ngược dấu gạch ngang và đường gạch đổi thành đường thuận với 3 dấu cộng liền nhau. Và nếu khi chơi bạn thấy xuất hiện 3 dấu cộng và 1 dấu gạch ngang thì sẽ dừng lại và không đặt cược nữa mà thay vào đó sẽ ra 1 dấu cộng và một dấu gạch ngang. Còn nếu đường thuận tiện đặt cược thì ở quãng thời gian mà đặt cược vào các cửa cược như thế cần có sự biến hóa và thay đổi cách đánh liên tục.

Đó là những vấn đề mà chúng tôi muốn những người chơi game Roulette cần biết để có được những kinh nghiệm đánh tốt nhất.

Viết một bình luận