Những điều nên lưu ý trước khi chơi Poker dành cho người mới

Poker là môn bài tây có lối chơi biến hóa phức tạp vào nhiều tình huống gậy đột phá. Vì vậy mà chiến thuật đánh poker là điều cực quan trọng với môn bài này. Yếu tố may mắn cũng là một lợi thế lớn trong ván đấu, tuy nhiên nếu chỉ dựa vào may mắn thì người chơi không thể nào thắng mãi được. Muốn trở thành một dân poker chuyên nghiệp bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng điêu luyện.

nhung dieu nen luu y truoc khi choi poker danh cho nguoi moi - hinh 1

Với mọi người chơi poker, khi quyết định đánh ra một quân bài cần tính toán được hai bước sau. Tính được tỷ lệ bài bị outs hoặc quân bài có khả năng thắng được. Quan sát đoán được đối thủ đang cầm quân gì trong tay, nhờ vậy mà ta có thể đưa ra được các lối chiến thuật phù hợp cho trận đấu. Với một số những lưu ý sau đây của chúng tôi hy vọng người chơi có thể giành chiến thắng.

Tính toán cẩn thận khi có bài đẹp

Chiến thuật poker đổi thưởng của những cao thủ lão làng đánh online biến hóa khôn lường. Tuy được bài cao nhưng đánh vẫn phải cẩn thận, không nên tố mạnh tránh gây đông tĩnh. Cần quan sát kỹ xem xung quanh địch thủ mình ai có bài lớn hơn không.

Trong bài poker, các dãy liên kết mạnh gồm tứ quý, cù lũ, sảnh, thùng được gọi là Hand. Nếu đoán đúng được hand trong 3 lá bài đi quân đầu tiên sẽ chiếm được lợi thế cực lớn. Bạn biết được đối thủ có quân nào mạnh hay yếu, nhờ đó có thể dụ đối thủ tố cao để chiến thắng đậm.

Vẫn tố mặc dù quân bài có bị xấu

Cách tố này không phải là để dành chiến thắng, mà đây là một phương pháp nhằm tạo áp lức cho đối phương. Bạn nên lưu ý, cách này chỉ sử dụng khi đấu tay đôi. Vì là bàn solo nên tỷ lệ đoán bài của nhau là rất khó, vì thế đây cũng là một các chơi tâm lý.

nhung dieu nen luu y truoc khi choi poker danh cho nguoi moi - hinh 2

Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng cách chơi này quá, vì nó có thể làm bạn hao vốn khá nhanh. Chỉ nên thỉnh thoảng nên dùng 1 2 ván để tung hỏa mù. Làm đối phương không biết được trong tay bạn có hàng thật hay không mà thôi.

Bài thấp hay tố dọa nạt đối phương

Trong những chiến thuật thật giả lẫn lộn thì đây là cách hữu hiệu nhất trong những trận solo. Tuy nhiên với cách này nếu gặp đối phương có bộ bài đẹp thì chắc chắn sẽ thua. Tuy nhiên khi dùng cách này bạn cũng nên xác định, chỉ là thí chút tiền khiến đối phương mất phán đoán. Đây cũng là một cách mà người chơi “máu” đánh bài thường ưa thích sử dụng.

nhung dieu nen luu y truoc khi choi poker danh cho nguoi moi - hinh 3

Tuy nhiên khi đã lên các bàn cược cao và gặp nhiều cao thủ thì nên hạn chế chiến thuật đánh poker này. Bởi ở những bàn đấu cao, người chơi dựa vào yếu tố quân bài nên sẽ đánh rất chắc tay. Việc có bài xấu mà bạn hay tố thì không những không dọa được mà còn mất tiền oan.

Bài đẹp nhưng lại tố ít hoặc úp bài

Chiến thuật đánh poker như vậy chỉ có thể gặp được ở những cao thủ ở những ván đấu đầu. Khi bạn mới vào bàn đấu và không nắm rõ được tình hình của các đối thủ khác. Đánh thăm dò như vậy rất hiệu quả, vừa cho bạn thêm thông tin của đối phương. Vừa làm đối phương mất cảnh giác từ phía bạn, từ đó tạo ra nhiều cơ hội khác.

Viết một bình luận