Link

Những mẹo chơi poker cực đỉnh đến từ các game thủ poker kỳ cựu

Poker đang là một tựa game vô cùng phổ biến hiện nay và được giới trẻ rất mực ưa chuộng. Tuy nhiên, để thắng lợi tại Poker đòi hỏi bạn phải có lối đánh và kinh nghiệm thực sự chắc tay. Nếu chưa giỏi thì hãy thử áp dụng một số mẹo sau của các cao thủ Poker để giành chiến thắng nhé!

Nhung meo choi poker cuc dinh den tu cac game thu poker ky cuu
Những mẹo chơi poker cực đỉnh đến từ các game thủ poker kỳ cựu

Không nên lạm dụng quá nhiều việc chơi hand

Hiểu đơn giản, để giành được chiến thắng trong Poker bạn cần phải có sự chọn lọc những lá bài. Khi đang trên đà, bạn sẽ dễ dàng rơi vào cái bẫy đó là tưởng chừng chơi hand nào cũng thắng.
Thế nhưng, các bạn nên nhớ rằng việc thắng giữa các hand là không có sự tương đồng và không đồng đều nhau. Có hand có khả năng chiến thắng cao hơn những hand còn lại.
Vậy nên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng và chơi thực sự có chọn lọc để giành được chiến thắng nhé!

Dùng óc quan sát về khoảng bài của đối phương

Để thắng lợi lớn từ Poker, bạn không chỉ mỗi chọn lọc hand mà còn dùng khả năng quan sát của bản thân để xem về khoảng bài của đối phương. Hay nói cách khác đó chính là “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.
Trong suốt quá trình chơi, bạn không nên cố gắng đoán, hay dò bài đối thủ, bởi lẽ việc này sẽ không giúp bạn suy luận được ra nhiều từ bài đối phương mà hãy để ý đến điểm khác đó là khoảng bài của đối phương.

Hầu hết mọi người chơi Poker w88.com đều cho rằng khi đặt cược bạn cần phải tạo áp lực tâm lý cho đối phương bằng hình thức đó là cược láo, cược lên rất nhiều lần, mang tính chất hù dọa để chiến thắng.
Tuy nhiên việc cược láo cần phải sử dụng đúng hoàn cảnh, đúng mục đích và đúng đối tượng. Chứ nếu bạn áp dụng chiêu bài cược láo này đối với các cao thủ poker thực sự thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải một tai hại lớn đó là thua rất đậm.

Việc cược láo, hay cược hù dọa cần phải trải qua nhiều ván chơi để rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Cược láo là một nghệ thuật nếu biết sử dụng chắc chắn sẽ thắng, còn không thì cẩn thận mất hết vốn cược đó nhé!

Tâm lý bình tĩnh, tự tin sẽ giúp bạn thêm phần thắng

Một mẹo hay siêu đỉnh bạn có thể tự thực hành đó chính là kiềm chế tâm lý bản thân và không quá cay cú nếu gặp phải những dây đen trên poker. Việc giữ vững tâm lý sẽ giúp bạn có những nước đi hợp lý và chính xác hơn rất nhiều.

Khi xác định ngồi vào bàn đấu Poker bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần rằng việc bạn thua có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Hãy đón nhận và thật bình tĩnh bạn sẽ gỡ rối nhanh chóng nếu tâm lý ổn định.

Hạn chế chơi với những đối thủ mạnh trên sàn poker

Việc lựa chọn bàn Poker để chơi cũng là một trong những mẹo vô cùng hay. Ví dụ bạn đang ở trình độ tầm trung thì không nên lựa chọn những bàn Poker có người chơi giỏi hơn bạn rất nhiều.
Mặc dù sẽ tăng tính thử thách và độ cạnh tranh, tuy nhiên sẽ khiến bạn phải há hốc mồm chữ a mắt chữ o vì lối chơi siêu đỉnh của các cao thủ Poker. Việc chơi với toàn người giỏi trong khi chưa có kinh nghiệm nhiều sẽ khiến bạn thua đậm có khi là mất trắng.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận