Những quy tắc mà bạn chưa biết trong Sicbo

Sicbo là một loại trò chơi có từ lâu đời ở Trung Quốc, người chơi sẽ đặt cược kết quả mà 3 hột xí ngầu sau khi được lắc. Người chơi có thể đặt cược 1 hoặc nhiều chữ số được hiển thị trên bàn cược. Bàn cược trò chơi này được chia làm nhiều khu vực, mỗi khu vực sẽ biểu thị tổ hợp kết quả không giống nhau. Đây là một thông tin cơ bản về trò chơi này, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn hãy theo dõi một số thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

nhung quy tac ma ban chua biet trong sicbo - hinh 1

Một số quy tắc của trò chơi Sicbo

Sicbo là một thể loại chơi dựa theo sự phán đoán và một chút may mắn. Trên bàn có 3 viên xí ngầu tiêu chuẩn có 6 mặt đánh số 1 đến 6. Khi vào ván mới, người chơi sẽ có 24 giây để chọn chips và đặt cược vào ô mong muốn. Sau khi đặt chip, bạn bấm nút OK là hệ thống báo cược thành công. Dealer sẽ bấm nút bàn nảy của hủ chứa xí ngầu. Khi tất cả 3 viên xí ngầu dừng lại, Dealer sẽ báo số và cộng tổng các mặt ngửa xí ngầu. Bạn xem bảng kết quả và tín hiệu nhấp nháy ở các ô trùng kết quả sẽ biết thắng thua.

nhung quy tac ma ban chua biet trong sicbo - hinh 2

Với luật chơi và quy tắc không hề khó như thế này, chúng tôi tin rằng chỉ vài lần chơi các bạn sẽ nhanh chóng hiểu được cách chơi cũng như tích lũy cho mình những chiến thuật riêng để có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý một số điều sau đây.

Những chú ý khi chơi game Sicbo

Lúc bắt đầu một ván chơi mới thì người chơi sẽ đặt cược trong thời gian quy định,người chơi sẽ dựa vào phỏng đoán của cá nhân để tiến hành đặt cược.

Sau khi thời gian đặt cược kết thúc thì sẽ do Dealer tiến hành bấm nút tự động lắc Sicbo. Khi lắc xong thì Dealer sẽ nhập điểm số của các hột Sicbo đồng thời giao diện hiển thị sẽ sáng lên khu vực trúng thưởng. Người chơi có thể thông qua đây để biết được các hạng mục trúng thưởng và tỉ lệ có trùng khớp với nội dung đặt cược của bản thân để phán đoán thắng thua.

Thứ ba, trong trường hợp kết quả các hột xí ngầu chồng lên nhau (hột kê) thì ván này sẽ không được tính hồi trả tiền cược và bắt đầu một ván mới.

nhung quy tac ma ban chua biet trong sicbo - hinh 3

Nếu trong trò chơi mà gặp trường hợp kết nối mạng không ổn định dẫn đến tình trạng hình ảnh hiển thị bị ngắt quãng hoặc bị trì hoãn, thì lúc đó người chơi hãy chọn ngưng đặt cược hoặc thoát khỏi trò chơi để đăng nhập lại, nếu như đã đặt cược rồi thì vẫn được xem là đơn cược hợp lệ.

Ngoài ra, trong trường hợp sau khi Dealer tiến hành lắc Xí ngầu và kết quả các hột xí ngầu chồng lên nhau dẫn đến không thể phán đoán điểm số (Hột kê). Ván này sẽ không tính, tất cả các đơn cược đều được xem là không hợp lệ.

Nếu trò chơi đang tiến hành nhưng do trang mạng, thiết bị hiện trường của chúng tôi làm mất kết nối, xin quý khách vui lòng đợi phục hồi rồi sẽ tiếp tục chia bài của ván chưa hoàn thành, toàn bộ đơn cược ván đó sẽ được xem là hợp lệ.

Trên đây là một số thông tin chi tiết nhất về những lưu ý mà chúng tôi muốn người chơi thật sự lưu ý trong quá trình chơi Keno. Chúc các bạn có được những giây phút thoải mái và thăng hoa nhất.

Viết một bình luận