Những thủ thuật để phân loại người chơi trong Poker online

Dù bạn có chơi bất cứ game chơi nào thì việc bạn cần xác định được đối thủ của mình là ai là điều hết sức quan trọng và không gì có thể dễ dàng làm được.

nhung thu thuat de phan loai nguoi choi trong poker online - hinh 1

Bởi vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cái nhìn khách quan để có thể phân biệt được các loại người chơi trong game Poker trực tuyến.

Loại người chơi chủ động

Những người chơi có tính chủ động cao sẽ thường có lối chơi hiếu thắng. Nhưng họ lại rất thận trọng trong các khâu như chọn bài tẩy. Vậy nên, bạn cũng nên hết sức cẩn trọng với những người chơi như thế này.

Và một điều nữa bạn nhất định không thể quên khi đối đầu với họ đó chính là nên tấn công khi bài thật sự mạnh và không được để cho họ có lợi thế hơn mình. Bởi khi chơi cược và tố thì thay vì theo và không theo thì bạn nên đặt sức ép lên những người chơi như thế này.

Để mà nói thì đây cũng chính là một trong những chiến lược chơi Poker khôn khéo nhất bạn nên trao đổi thêm kinh nghiệm chơi từ ban đầu nếu như đối thủ trên bàn của bạn là những người có lối chơi chủ động. Vậy phương pháp để đối phó hiệu quả nhất với họ là gì?

nhung thu thuat de phan loai nguoi choi trong poker online - hinh 2

Bạn có thể tham khảo cách đánh cướp tiền mù của họ nếu bạn ngồi cuối. Nếu TAG cược/ tố ở pre – Flop thì bạn cũng nên trừ những quân bài tẩy mạnh ra. Trường hợp nữa là khi Flop ở nút bài mạnh thì bạn cũng có hành động là để cho họ tin bạn có nuts tốt nhất.

Hoặc bạn sẽ để bạn có thể bluff một cách thuyết phục nhất. Bởi trên mỗi bàn chơi Poker online bạn muốn ăn tiền một cách thuyết phục thì bạn cần có sự khéo léo ở đó. Và chúng tôi tin những đối thủ chơi theo lối chủ động cũng sẽ nắm được những điểm yếu của bạn thay vì việc bạn để họ thấy thì bạn nên chọn hướng chơi thông minh hơn thế.

Loại người chơi thụ động

Những người chơi theo hướng thụ động sẽ không chú ý đến quá nhiều lối chơi của đối thủ nhưng không vì thế mà bạn được chủ quan kể cả trong từng nước chọn cược. Bởi họ có thể ngồi hàng tiếng đồng hồ để chờ những lá bài mạnh hoặc chờ những quân bài tốt nhất.

nhung thu thuat de phan loai nguoi choi trong poker online - hinh 3

Thông thường kiểu người như thế này sẽ rất dễ tìm thấy và nhận ra nếu như bạn chú ý đến lối chơi của họ. Nhưng bạn nên nhớ có thể họ chơi kém nhưng chưa chắc bạn có thể giành chiến thắng được họ. Vậy nên sẽ không được chủ quan và khinh thường đối thủ. Thông thường những người như thế sẽ không dễ dàng gì mà đổ tiền quá nhiều vào những ván họ có bài xấu. Vậy nên, đối với kiểu người chơi đoa bạn nên chừa một nước cho mình nữa.

Và những đối thủ của bạn sẽ không cho nạn nhảy vào giữa chừng và họ sẽ không để cho bạn có cơ hội có thể lấy được nhiều gold. Hơn thế, những người chơi theo lối bị động sẽ không có những phương pháp chơi hiệu quả để có thể đưa ra được những quyết định mà bạn tưởng đó sẽ theo ý của mình.

Với những chia sẻ bên trên, bạn cần nắm được quy tắc phân biệt người chơi một cách đúng nhất. Bởi không gì bằng biết trước đối thủ thuộc loại người chơi như thế nào và nắm trong tay phương pháp chơi với người đó. Vậy nên, bạn cần chú ý và tập trung phân tích người chơi cùng ngay từ khi mới nhập ván.

Viết một bình luận