Phương pháp chơi bài xì tố Poker

Nếu bạn có thời gian chơi Poker càng lâu thì bạn sẽ càng thấy các cổng game ngày càng một cải tiến và được nâng cao hơn chứ không giống như ngày trước khi mới được ra mắt. Cho nên nếu thực sự bạn yêu thích thì hãy tìm hiểu các phương pháp để chơi tốt hơn nhé.

Phuong phap choi bai xi to Poker
Phương pháp chơi bài xì tố Poker

Tính toán thời gian lựa chọn hợp lí

Không phải cú khi lên bài thấy có hand bài mạnh cái là bạn sẽ chỉ mất một giây để bet đâu nhé. Bạn sẽ bị lọt mắt đối thủ lão luyện ngay trong một giây ngắn ngủi đó thôi nhé.
Bạn hãy dành một chút thời gian để suy tính, có thể giả bộ lưỡng lự chậm vài ba giây để lừa đối thủ, đươcng nhiên bạn chỉ làm điều này 1 đến 2 lần thôi chứ cả quá trình chơi bạn cứ lặp lại như vậy thì bạn sẽ bị gậy ông đập lưng ông ngay tức thì đó.

Những người đã bỏ thời gian và tiền bạc để chơi Poker thì họ là người có đầu óc logic chứ không phải người ngồi chơi xuông vào chỉ mong may mắn để kiếm tiền đâu, nếu đầu bạn đang lập trình như thế thì bạn nên tránh Poker ra nhé.

Đặt tiền cược một cách thật hợp lí

Đừng bao giờ để chính đồng tiền của bạn tố giác hành vi của bạn. Có thể bạn nghĩ mấy chiêu cược nhỏ rồi lớn dần, hay thực sự có thế bài mạnh và đặt lớn sẽ giúp bạn mang lại chiến thắng.
Những cách chơi đó chỉ có lừa được những người chơi kém hơn bạn, hay những người mới vào học chơi và chơi mang tính chất giải trí thôi còn nếu bạn gặp phải một tay chơi chuyên nghiệp thì chính những đồng tiền cược của bạn sẽ tố cáo bài của bạn trước mặt họ.

Cho nên trong một ván cược bạn phải thường xuyên thay đổi cách chơi, biến hóa cách chơi, thậm chí bạn có thể xoay đối thủ khi bạn biến mình thành các kiểu người chơi trong Poker.
Lúc thì chơi thoáng chủ động, xong bị động; lúc thì chơi chặt bị động xong lại chủ động theo các thế bài ngược nhau, chỉ cần đối thủ ngồi đoán cách chơi của bạn thôi cũng đủ làm cho họ bị loạn trí rồi thì chơi sao được nữa.
Có thể nói bạn là một con tắc kè cũng được, bạn sẽ thay đổi muôn hình vạn trạng để ẩn mình, trốn tránh đối thủ. Ở mỗi một bàn cược, hay trong mỗi một ván cược bạn đều có thể biến hình thành môi trường sống mà không ai nhìn được bạn.

Đó là một cách chơi đỉnh của đỉnh mà thực sự bạn phải khổ luyện và phải thực sự yêu mến bài Poker bạn mới có thể là được.
Lúc bạn không coi nó là một trò chơi nữa mà đặt toàn bộ tâm tư vào để nghiên cứu nó thì bạn mới có thể làm được như thế. Nó không chỉ là thời gian một hai ngày hay một hai tháng mà nó có thể được tính bằng năm. Nhưng đã yêu, đã đam mê thì một hay hai năm có xá gì, hơn nữa bạn còn có thể ra thế giới thi đấu nữa.

Trên đây là những phương pháp hay chiến thuật chơi xì tố Poker đỉnh của đỉnh mà các cao thủ bậc thày trong Poker đã tiết lộ, chỉ cần anh em yêu quý Poker và muốn học hỏi thì ắt sẽ có được thành công mà thôi. Đừng nóng vội mà hãy kiên trì, chỉ có kiên trì mới có thể giúp bạn vượt lên được mọi thách thức và rào cản.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận