Poker và những bộ tay bài thường gặp trong game đấu.

Những bộ tay bài trong Poker là những bộ bài được tạo bởi từ các lá bài chung trên bàn và các lá bài tẩy trên tay. Những bộ tay bài này có thể được ghép từ 2 lá bài trên tay với 3 lá bài tẩy hoặc là 1 lá bài trên tay với 4 lá bài chung. Nhìn chung thì bộ tay là một thuật ngữ được sử dụng để chị những bộ mà bạn có thể ghép được trong ván đấu, càng có được bộ bài to thì chúng ta lại càng dễ dàng giành được chiến thắng.

Poker va nhung bo tay bai thuong gap trong game dau.
Poker và những bộ tay bài thường gặp trong game đấu.

Thứ tự từ mạnh đến yếu của các bộ tay bài Poker:

Thể lệ chơi của Poker sẽ có tất cả là 10 bộ tay bài và những bộ tay bài này là có sự chênh lệch về mặt sức mạnh. Mực tiêu của tất cả những người tham gia Poker là ghép được những bộ tay bài to nhất.

Bộ bài to nhất vn88 là bộ thùng phá sảnh, tên tiếng anh của nó là royal flush. Để có được bộ tay bài này thì người chơi cần phải có các lá bài là J Q K Át và đồng thời thỏa mãn điều kiện là phải đồng chất với nhau.

Bộ bài tiếp theo có sức mạnh đứng thứ nhì Poker là bộ sảnh thùng hay là Straight flush. Để có thể có được bộ tay bài này thì người chơi cần phải có 5 lá bài dây có sức mạnh liên tiếp đồng chất mà không có lá Át.

Người đứng vị trí thứ 3 là bộ tay four of a Kind, muốn có được tứ quý thì người chơi cần phải có 4 lá bài có đồng giá trị. Tứ quý có thể chặn những bộ tay nhỏ hơn và thậm chí là chặn được cả tứ quý nhỏ h

Danh sách những bộ tay bài tầm trung có trong Poker.

Với vị trí thứ nhất trong bản xếp hạng tầm trung đồng thời là vị trí thứ 4 cửa danh sách bộ tay Poker thì đó là bộ cù lũ hay tên tiếng anh của nó là full house. Để có thể sở hữu được nó thì người chơi cần phải có được 1 đôi và 1 sảnh.

Tiếp đến là vị trí thứ 5, ở vị trí thứ 5 chúng ta có bộ thùng hay flush. Đây là bộ bài tay có 5 lá bài đồng hoa với nhau. Nếu cùng có nhiều người chơi cầm thùng thì chúng ta sẽ xét đến các lá bài tạo nên bộ sảnh đó.

Đi sau thùng là sảnh, sảnh là bộ tay cũng tương đối hay gặp trong quá trình chơi Poker, chúng được cấu thành từ 5 lá bài có giá trị liền kề nhau mà không cần phải đồng chất đồng hoa. Nếu như có 2 người trở lên có cùng sảnh thì chúng ta xét đến lá cao nhất.

Xét đến bộ thứ 7 chính là sám, với bộ sám chúng ta có cái tên tiếng anh tương đối mĩ miều là three of a Kind. Để có thể sỡ hữu bộ tay này thì người chơi cần có 3 lá bài có giá trị giống nhau.

Top 3 bộ tay bài có thứ hạng thấp nhất trong game

Ở vị trí thứ nhất trong danh sách này thì chúng ta có bộ 2 đôi hay nói cách khác là two pairs, bộ tay bài này se tương đối hay gặp trong quá trình chơi nếu như có 2 người chơi cùng có bộ tay bài này thì chúng ta sẽ xét đến các bộ đôi của nó.

Tiếp 2 đôi là 1 đôi với tên tiếng anh là pair. Với bộ đôi thì dù không có nhiều sức mạnh nhưng nếu bạn thể hiện tốt trong game thì bạn hoàn toàn có thể chiến thắng trước những đối thủ trong bàn.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận