Link

Roulette và những điều cần tránh

Roulette phổ biến trên thế giới bởi nó là một trò chơi hấp dẫn và đặc biệt là có thể kiếm tiền. Nhưng để trở thành người thắng cuộc và rinh được giải thưởng về ắt hẳn không phải là điều dễ dàng gì. Đặc biệt là một số người hay mắc phải những sai lầm không đáng có nhưng lại không biết rằng mình sai ở đâu. Vậy thì hãy cùng chúng mình tham khảo những sai lầm cần tránh dưới đây nhé.

Roulette va nhung dieu can tranh
Roulette và những điều cần tránh

Không nắm rõ quy luật

Đây là sai lầm cơ bản nhất của những người mới chơi Roulette vì sự hấp dẫn của trò chơi mà vội vàng cuốn theo trong khi chưa hiểu rõ về luật chơi.
Điều đó sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm của bạn, không tìm hiểu luật chơi nên bạn sẽ không biết đặt cược thế nào để giành thắng cuộc. Chẳng hạn như đặt cược sai, cược nhầm khiến bạn trở nên luống cuối mất phương hướng chơi.

Vì vậy trước khi chơi Roulette thì bạn hãy chủ động tìm hiểu kỹ luật chơi và kinh nghiệm của người đi trước, tránh để nhập cuộc rồi mới bắt đầu hoang mang nhé.

Đặt cược không tính toán

Roulette là một trò chơi mang tính trí tuệ cao. Vì vậy sử dụng cảm tính ở trò chơi này là điều hoàn toàn không nên. Một sai lầm mà nhiều người mắc phải đó là đặt cược theo cảm tính mà không suy nghĩ trước sau. Bạn hiếu thắng và muốn đặt cược thật lớn để thu về số tiền thưởng khổng lồ.

Nhưng điều này sẽ có thể khiến bạn bị mất trắng. Trước lúc chơi bạn hãy phân chia mức cược sao cho bạn có thể làm chủ được ván bài và kiểm soát tốt số tiền mà bạn đang có.
Vậy nên bạn cần phải đặt ra cho mình một kế hoạch cẩn thận và chi tiêu hợp lý trước lúc lâm trận nhé.

Thường chơi như con bạc

Sai lầm này được hiểu là bạn quá ham thắng thua và chơi không có định hướng. Roulette là một trò chơi trí tuệ nhưng không thể kể đến yếu tố đỏ đen. Vậy nên nếu bạn luôn chơi theo kiểu kiếm lời bằng mọi giá thì bạn sẽ phải trả giá đắt về hành động này. Muốn chiến thắng bạn cần sự khéo léo, thông minh trong mỗi lần cược cho trận đấu của mình.

Với Roulette hay bất cứ một trò chơi nào, người chơi nên đặt yếu tố giải trí lên đầu, không nên chơi với tham vọng làm giàu. Bạn nên giữ cho mình một tâm lý thoải mái, vui vẻ và trở thành người chơi sáng suốt.

Cược nhiều lần vào một số

Với kinh nghiệm để lại của những người chơi trước là khi đặt cược trong Roulette thì chỉ nên đặt và khoảng từ số 1 đến 18 và từ 19 đến 36. Nhiều bạn áp dụng nguyên tắc này nhưng lại chỉ đặt cược vào một khoảng số. Sai lầm này khiến nhiều người thua cuộc nhưng lại không biết rõ vì sao mình sai. Bởi thường thì tỷ lệ thắng của cả hai khoảng số trên đều như nhau. Vì vậy người chơi chỉ nên đặt cược vào mỗi khoảng 1 đến 2 lần. Bạn hãy thay đổi chiến lược đặt cược vì không phải lúc nào trận thế cũng giống nhau.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận