Link

Sẽ bỏ phí nếu không biết những chiến thuật khi chơi game Blackjack này

Chỉ cần bạn tra trên google một số từ khóa về game casino Blackjack thì có thể thấy được độ phủ của game chơi này. Nhưng lại ít người biết đến những chiến thuật để có thể chơi game này một cách hiệu quả và đem về nhiều phần thắng nhất.

se bo phi neu khong biet nhung chien thuat khi choi game blackjack nay - hinh 3

Chiến thuật cược gấp đôi và tách đôi

Trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chiến thuật đặt cược gấp đôi và tách đôi đối với game Blackjack để mọi người cùng biết. Đầu tiên người chơi sẽ sử dụng hai lá bài và lần lượt rút thêm hai lá bài ở lượt chơi của mình. Sau đó sẽ dùng chiến thuật này để chơi một cách có hiệu quả nhất như:

  • Nếu như người chơi có 11 điểm thì người chia bài chỉ có từ 2 đến 10 điểm thôi.
  • Nếu người chơi có 10 điểm thì người chia bài sẽ chỉ có từ 2 đến 9 điểm.
  • Nếu người chơi có 9 điểm thì người chi bài sẽ có từ 3 đến 6 điểm.
  • Nếu người chơi có A4, A5 thì người chia bài sẽ chỉ có từ 4 đến 6 điểm.
  • Nếu người chơi có A2, A3 thì người chia bài chỉ có từ 5 đến 6 điểm.

Còn trong trường hợp trên tay người chơi chỉ có một đôi bài thì có thể tách bài ra. Lúc này thì người chơi hoàn toàn có thể tách ra hai tay chưa không phải 1 tay bài nữa. Và nên nhớ là việc tách bài chỉ được thực hiện ở lượt chơi đầu tiên.

Còn khi trong ván chơi blackjack thì người chơi chỉ tách được đôi 8 và đôi A. Cũng như khi tách đôi 8 thì người chơi sẽ có cơ hội giành chiến thắng cao hơn rất nhiều. Còn khi đạt được 17 điểm thì việc tách đôi A sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội có số điểm cao hơn.

se bo phi neu khong biet nhung chien thuat khi choi game blackjack nay - hinh 2

Chiến thuật đếm bài trong Blackjack

Nếu bạn thực sự là cao thủ trong game chơi blackjack thì chắc hẳn chiến thuật đếm bài phải nắm rõ trong lòng bàn tay. Bởi nó là chiến thuật đơn giản mà có thể đem lại hiệu quả trông thấy cho những ai biết áp dụng chúng. Và nếu như bạn đã quen rồi thì nên tập trung nhiều cho việc phát triển chúng.

Và đối với những người chơi mới thì nên sử dụng chiến thuật này từ từ. Vì để có thể áp dụng tốt chiến thuật thì cần người chơi phải có kiến thức nền đã rồi mới học cách ghi nhớ được. Máy bài sẽ tung tung ra nhiều lá bài và việc bạn làm là phải quan sát và ghi nhớ chúng. Sau đó là đưa ra phân tích và dự đoán xem những nước đi nào chính xác và hiệu quả nhất.

se bo phi neu khong biet nhung chien thuat khi choi game blackjack nay - hinh 3

Cuối cùng là việc bạn có dễ dàng chơi thắng với chiến thuật này hay không. Bởi nếu như không kiên trì học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thì khó có thể thành công được. Cùng với đó là nếu như xui xẻo mà bạn chỉ được phát những lá bài có giá trị nhỏ thì tỷ lệ có thể giành được chiến thắng là rất thấp. Do đó, chúng tôi mới khuyên người chơi nên chú ý đến những vấn đề trên.

Cuối cùng, bạn có thể tìm hiểu thêm cách cách đánh mẹo trong game blackjack online mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chắc chắn những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giành chiến thắng trong game chơi này. Và đặc biệt đừng quên phân bổ thời gian chơi một cách hợp lý nhất dựa trên tính chất công việc chính của mình nhé!

Viết một bình luận