Link

Sicbo và những cách mang tiền thưởng về túi

Gần đây, trò chơi Sicbo đã làm mưa làm gió trong các sòng bài trực tuyến. Cách chơi đặc biệt khiến nhiều người chơi mê mẩn không lối thoát. Chỉ cần người chơi thủ sẵn vài mẹo trong người là có thể hốt tiền về túi của mình. Nếu bạn chỉ mới biết luật chơi cơ bản mà chưa biết được những cách chơi hiệu quả thì bài viết sau đây sẽ thật sự cần thiết cho bạn!

Sicbo va nhung cach mang tien thuong ve tui
Sicbo và những cách mang tiền thưởng về túi

Không đặt cược nhiều cửa

Khi các bạn đặt cược nhiều cửa cùng 1 lúc, nếu chẳng may kết quả không như ý muốn thì một số tiền không nhỏ sẽ biến mất trong vòng 1 nốt nhạc. Nếu rủi ro xảy ra thì các bạn sẽ không kiểm soát tốt được tâm lý và như vậy những ván cược tiếp theo dễ xảy ra bất lợi.
Ngoài ra, việc đặt cược nhiều cửa trong 1 ván cược sẽ rất dễ phá vỡ đi những kế hoạch mà bạn đặt ra về việc quản lý tài chính. Nếu không kiểm soát được thì trường hợp ra về tay trắng rất dễ xảy ra. Vì vậy, trong 1 ván cược chỉ nên đặt cược ở một hình thức mà thôi, không nên chi nhiều tiền ở nhiều cửa cược khác nhau.

Đặt cược bằng cái đầu lạnh

Sai lầm phổ biến mà nhiều người chơi Sicbo thường gặp phải là không chơi bằng cái đầu lạnh. Thường thua dễ đánh mất đi sự bình tĩnh vốn có, ngoài ra nó còn dễ dẫn đến những quyết định có phần tùy tiện, cảm tính.

Dù có điều gì xảy ra hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh. Dù thắng dù thua nếu không bị cảm xúc chi phối bạn sẽ biết bản thân mình nên làm gì tiếp theo. Bạn biết được điểm dừng, biết giới hạn cũng biết bao nhiêu là đủ cho chính mình để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

Hãy giữ vững sự bình tĩnh

Khi chơi Sicbo thì đâu ai muốn là mình sẽ thua cược, vì vậy cách giảm thiểu những rủi ro cho chính mình sẽ là sự bình tĩnh. Nên nhớ, nếu bạn có gặp vận đen đeo bám, những ván thua liên tiếp thì cũng bình tĩnh ngồi lại và xử lý.
Tránh những trường hợp đang thua mà nóng vội đặt cược gấp đôi, gấp ba liên tục. Tăng cược trong trường hợp này chẳng giúp ích bạn quá nhiều điều thậm chí đó là quyết định sai lầm và còn làm bạn dễ mất đi số tiền rất lớn trong thời gian ngắn.

Chơi trong thời gian ngắn

Mọi thứ đều có một giới hạn nhất định, khi tham gia Sicbo cũng không là ngoại lệ. Hãy chơi Sicbo trong một giới hạn hợp lý, thường thời gian chơi liên tiếp được gợi ý là tối đa từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ.

Khi đã choi đến cột mốc này thì không được phép tham gia tiếp dù cho kết quả có như thế nào. Hãy kiểm soát tốt thời gian chơi và suy cho cùng đây là trò chơi giải trí, hãy tham gia đúng mục đích ban đầu mà trò chơi này mang lại cho bạn.
Những cách để chơi Sicbo tốt thì vô cùng nhiều, trên đây là những cách chơi hiệu quả được nhiều người áp dụng. Hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn chơi Sicbo thật tốt và chiến thắng!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận