Tham khảo những chiến thuật đỉnh cao khi chơi Poker

Poker có vẻ là 1 trò chơi khá đơn giản, tuy nhiên các bạn đừng để vẻ bề ngoài của nó đánh lừa. Nếu tham gia vào chơi, bạn sẽ thấy nó phức tạp đến thế nào, những người chơi thiếu kinh nghiệm thường thua hết tiền rất nhanh. Thế nên nếu bạn muốn có thể làm chủ cách chơi bài Poker, bạn nên tham khảo thêm các bài viết về chiến lược chơi bài Poker. Bài viết này cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

tham khao nhung chien thuat dinh cao khi choi poker - hinh 1

Hướng dẫn chơi game bài Poker hiện nay

Khi mới bắt đầu vào cuộc chơi, mỗi người chơi sẽ được chia hai lá bài được gọi là hai lá bài riêng (vòng Pre-flop). Khi đó thì hai lá bài này sẽ kết hợp với 5 lá bài chung (community cards) trên bàn để tạo thành bộ bài mạnh nhất. Vòng flop là vòng bạn được chia 3 lá bài chung, vòng turn một lá và vòng river một lá còn lại. Giữa các vòng chia bài chính là các vòng đặt cược. Việc đặt cược sẽ được tiến hành theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu từ người ở bên trái dealer. Cho đến khi đến tận vòng cuối cùng (vòng showndown), mọi người lật bài, ai là người có 5 lá bài mạnh nhất sẽ giành chiến thắng.

tham khao nhung chien thuat dinh cao khi choi poker - hinh 2

Chức năng ghi chú này cực quan trọng: Hầu hết các phòng chơi poker online đều có chức năng này. Bạn có thể sử dụng chúng để lưu giữ lại các thông tin hữu ích.
Lúc nào có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể xem lại các trận đấu, từ đó làm tư liệu để nghiên cứu ra các kinh nghiệm chơi Poker hiệu quả.

Không những thế, chơi Poker online khả năng gặp lại người từng ngồi chơi chung với mình rất cao. Nhờ có chức năng lưu giữ dữ liệu hữu ích này các bạn sẽ biết cách họ chơi, cách họ đặt cược…Các cụ xưa có câu, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng.

Kinh nghiệm giành chiến thắng trong Poker

Thứ nhất, bạn nên chủ động: Mặc dù sở hữu nhiều kinh nghiệm, bí quyết chơi Poker nhưng không hề dễ dàng để làm chủ được trận đấu. Khó không phải là bạn không thể làm được, các bạn cần phải phấn đấu làm chủ mọi ván bài, làm chủ nhịp điệu cuộc chơi.

tham khao nhung chien thuat dinh cao khi choi poker - hinh 3

Tận dụng chức năng Call All In: Chơi Poker online khác rất nhiều so với chơi poker truyền thống bởi dealer trên mạng trực tuyến chia bài rất nhanh. Để có thể cứu tinh cho người chơi thêm nhiều thời gian khi đứng trước các quyết định khó thì có thể tận dụng chức năng Call All In. Đây là 1 kinh nghiệm chơi Poker có thể nói là khá thành công mà không phải ai cũng biết. Chức năng này giúp gia hạn thêm thời gian.

Điều bạn rút ra được từ game Poker là gì?

Poker là một bài tập liên tục trong việc phân tích rủi ro: Những gì đã được chơi?, Có bao nhiêu tiền trong pot?, Những quân bài trên tay bạn là gì?, Những quân bài trên bàn là gì?.

Sở hữu một cách tiếp cận có kỷ luật để phân tích rủi ro sẽ giúp bạn hiểu khi đầu tư nhiều nguồn lực hơn, hoặc khi phải từ bỏ. Trong poker và kinh doanh giống nhau ở chỗ đó là, câu hỏi cuối cùng là: miếng trái cây này có xứng đáng được vắt nước hay không?

Mặt khác của việc phân tích rủi ro là bạn phải biết khi nào phải từ bỏ bài xấu, ngay cả khi bạn đã theo sâu trong pot. Bạn không thể để cái tôi hay số tiền đã theo giữ chân bạn trong một tình huống khi giá trị dự kiến kiếm được​ không còn đáng giá nữa.

Viết một bình luận