Link

Thủ thuật cực cool trong Poker bạn cần biết

Những thủ thuật sẽ làm tăng tính hấp dẫn và kịch tính cho một bàn cược. Và nhờ có những thủ thuật bạn sẽ có những bước chơi mượt mà hơn trên bàn cược. Tất nhiên, nó không mang lại cho bàn chiến thắng nhưng nó là khiến chiến thắng đến gần bạn hơn. Tất nhiên, bạn cần luyện tập để những thủ thuật đó trở nên thành thạo hơn trên bàn cược bạn nhé. Vậy, hãy cùng xem những thủ thuật cực cool đó là gì.

Thu thuat cuc cool trong Poker ban can biet
Thủ thuật cực cool trong Poker bạn cần biết

Biến hóa cách chơi linh động

Một bước chơi khá quan trọng ở trong các vòng cược chính là việc biến hóa linh động các cuộc chơi của bạn. Nếu bạn cứ dùng đi dùng lại một thủ thuật trong một tình huống nhất định, chắc chắn bạn sẽ thấy nhàm chán và tiếp nữa là đối thủ sẽ phát hiện ra điểm ngờ đấy của bạn ngay.
Vì vậy, bạn nên thay đổi liên tục phong cách chơi của mình một cách linh động để bài của bạn khó đoán hơn. Và điều này khiến đối thủ sẽ chóng mặt với cách chơi của bạn.

Không làm lộ bài qua số tiền

Người chơi Poker cũng thường bị vướng vào tình cảnh là bị lộ bài qua số tiền cược. Bạn cứ nghĩ rằng bài cao sẽ tố cao, bài thấp sẽ tố thấp. Đây chính là lối chơi có thể khiến bạn bị bắt bài ngay trên bàn cược. Không khuyến khích bạn sử dụng lối chơi này trong Poker.
Thông thường những người chơi càng lâu sẽ càng lên tay trong việc đặt số tiền cược nào cho hợp lý. Đây chính là khi mắc sai lầm bạn sẽ biết cách đi của mình không đúng và chỉnh sửa lại.

Không để thời gian quá dài

Khi bet, người chơi lâu năm rất dễ để thời gian lâu trong các quyết định của chính mình. Thời gian quá dài sẽ khiến đối thủ biết bạn có bài mạnh và suy tính cách đối phó với hand mạnh của bạn. Cách tốt nhất là bạn không nên để thời gian quá dài để bet. Sử dụng lượng thời gian vừa đủ trong mỗi quyết định sẽ khiến đối thủ chẳng thể nào biết được lượng bài của bạn.
Biến đổi khoảng tố

Thông thường người chơi thường tố ở những khoảng bài lớn hoặc sẽ bắt đầu tố cao ở vòng flop. Đây là lối chơi khá cũ kỹ ở những tay bài rồi. Bạn sẽ khiến đối thủ đoán được cách chơi của bạn nếu cứ tiếp tục tố ở khoảng như vậy. Biến đổi khoảng tố chẳng hạn thay vì làm chuyện ấy là flop bạn thử nó vòng preflop với lựa chọn all-in khi bạn có bài mạnh. Hoặc bạn lựa chọn tố mạnh ở turn để người chơi không đoán được bước chơi tiếp theo. Bạn sẽ thu được số pot khá cao sau vòng river nếu áp dụng các khoảng tố khác nhau.

Chơi bài mạnh chậm chạp

Tất nhiên bạn đang sở hữu bài tẩy khá mạnh ngay từ vòng đầu tiên. Đây là điểm mạnh mà bạn có được vậy nên bạn cần suy tính kỹ càng nó ở vòng preflop để bạn tạo nên những kế hoạch hoàn mỹ cho hand bài này. Không dễ dàng gì bạn có thể bắt gặp một hand mạnh. Vậy nên, việc tận dụng hết cỡ để kiếm lời là điều bạn nên làm.
Chơi bài mạnh chậm ở pre-flop là lối chơi không của riêng ai. Tóm lại, bạn cần suy tính thật kỹ càng nếu bạn có bài tẩy mạnh. Việc bạn cần phân loại người chơi, quan sát đối thủ và đặt một tiền cược hợp lý sẽ quyết định đến tất cả lối chơi trong vòng sau của bạn.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận