Thủ thuật leo rank cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Một trong những tình huống mà người chơi không muốn phải đối mặt nhất khi thAm gia Liên Minh Huyền Thoại đó là Hell Elo, nghĩa là chịu tỷ lệ thua cao, có chuỗi thua liên tục hoặc đánh quá nhiều trận ở 1 mức rank. Người chơi nếu muốn leo rank tốt nhất tại sân chơi này, hãy tham khảo các mẹo dưới đây để tránh phải rơi vào Hell Elo nhé.

Thu thuat leo rank cho game thu Lien Minh Huyen Thoai
Thủ thuật leo rank cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Đối với Rank Sắt

Đối với những người rank Sắt, hầu hết đều non, số tướng chọn hạn hẹn nên thường phải đối mặt với Hell Elo. Dù vậy để vươn lên rank Đồng thì bạn cũng sẽ không quá khó khăn vì kỹ năng yêu cầu không quá lớn. Người chơi nên cố kết thúc các trận đấu sớm nhất có thể. Nếu bạn đi đường và giành chiến thắng thì kẻ địch sẽ dễ bị áp đảo và bỏ cuộc nhanh chóng sau đó. Bạn nên chọn những vị tướng như Caitlyn, Pantheon và Talon, và tập trung farm hết khả năng. Nếu team địch đã bị áp đảo, họ chắc chắn sẽ dễ phạm sai lầm và đó là cơ hội cho bạn. Dĩ nhiên bạn cũng đừng mắc sai lầm quá nhiều.

Đối với Rank Đồng

Người chơi ở rank đồng đã có kinh nghiệm hơn nhưng kỹ năng và kiến thức vẫn chưa quá tốt, bạn có thể thực hiện 1 số mẹo. Bạn cần có được kỹ năng farm tốt, cố gắng luyện tập để nhuần nhuyễn khả năng last hit. Hãy tậm farm khi không có trang bị để tăng được kỹ năng lên mức cao hơn. Khi nâng cao được kỹ năng farm, hãy tận dụng số vàng của bạn mua trang bị tối ưu và việc bạn có thể vươn lên rank cao hơn sẽ dễ dàng hơn.

Đối với Rank Bạc

Khi đã ở rank Bạc, bạn sẽ khá khó khăn để leo lên rank kế tiếp. Khi đi đường, người chơi hay chú ý đến các tướng, xem xét tướng nào là tướng đánh xa hay đánh cận chiến, tướng nào là tướng AP hay AD, tướng có tốt trong đẩy đường không. Khi đó bạn có thể thiết lập 1 kết hoach chơi cho cá nhân bạn. Những tướng cận chiến có lối chơi khô máu nhiều hơn trong khi tướng đánh xa thường cấu rỉ máu. Trong khi tướng xạ thủ có lợi thế trong trao đổi chiêu thức mở rộng thì Pháp sư lại thức dồn sát thương.

Đối với Rank Vàng

Lên tới rank vàng, game thủ có kỹ năng chơi ở mức tối nhưng kinh nghiệm chiến thuật game vẫn chưa đủ hoàn chỉnh. Người chơi có thể học cách chơi macro game, cần lựa chọn khắc chế và biết tầm quan trọng đội hình team mình. Bạn đôi khi sẽ cần chú ý đến việc phá trụ để có thể mở được bản đồ kiểm soát tầm nhìn, khi đó bạn sẽ có thể đưa ra được chiến thuật hợp lý. Bạn có thể chọn những vị trí như Top, Support, Jungle, để có thể quan sát tổng thể bản đồ

Đối với Rank Bạch Kim

Với bạch kim, việc lên rank của bạn mà nó phụ thuộc chủ yếu vào thái độ khi chơi game, số lần bạn lên bảng đếm số trong trận. Người chơi có thể có những màn combat siêu nhanh và đỉnh nhưng cần chú ý đến mạng sống. Nếu đồng đội kém hơn, hãy cân nhắc đến việc có nên lao ra cứu họ khi đang một mình hay không, nếu không có thể sử dụng ping để cảnh cáo, tránh làm ảnh hưởng đến cả đội.

Đối với Rank Kim Cương

Người chơi dĩ nhiên vẫn sẽ hướng đến rank cao thủ ở rank này. Người chơi cần chú ý kiểm soát đường đi. Người chơi nếu biến về không đúng thời điểm đó có thể rớt ra hàng trăm vàng và không đủ kinh nghiệm; nếu đẩy đợt lính tới một vị trí không tốt trên làn đường có thể khiến lính của bạn bị đóng băng hoặc sẽ khiến bạn bị gank. Hãy hú ý quản lý các làn đường ở mọi thời điểm trong game, phải biết khi nào tập trung đẩy đường hoặc đẩy lẻ, phải tiết kiệm phép bổ trợ biến về.
Trên đây là các kinh nghiệm leo rank cho các game thủ tại LMHT. Bạn đã có được các kinh nghiệm hữu ích cho cá nhân rồi chứ?

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận