Tỉ lệ ăn cược của 3 cây lớn như thế nào?

Ba cây ở thời điểm hiện tại hay là bất cứ lúc nào luôn là một tựa game được mọi người rất ưa chuộng. Bởi vì ba cây là một tựa game có cách chơi rất đơn giản lại cơ bản nên được nhiều người để mắt tới. Bên cạnh đó ba cây lại có rất nhiều tỉ lệ ăn cược khi dành chiến thắng, để nắm được các tỉ lệ này thì bạn sẽ không thể biết ngay được mà cần thời gian.

Ti le an cuoc cua 3 cay lon nhu the nao?
Tỉ lệ ăn cược của 3 cây lớn như thế nào?

Cách tính điểm dành cho người mới bắt đầu?

3 cây sẽ sử dụng bộ bài 52 w88 quân trong các ván thi đấu và mỗi ván thì người chơi sẽ chỉ được nhận về cho mình 3 quân bài mà thôi. Một cách tính điểm vô cùng đơn giản và dễ hiểu đúng không nào.
Các bạn phải nên nhớ một điều rẳng hãy đặt ra cho mình một giới hạn cược nhất định và đưa ra cho mình những chính sách kiểm soát tốt về số vốn vì khi làm được điều này các bạn hoàn toàn có thể tự tin để tham gia vào các trận đấu.

Vì vậy nên số người chơi tham gia trong một ván đấu sẽ là rất đông và con số đó có thể lên đến 12 người chơi. Số điểm cao nhất mà mỗi người chơi nhận được sẽ chỉ là 10 điểm và nếu như tổng điểm vượt qua con số này thì số điểm sẽ được tính theo hàng đơn vị.
Và thứ tự sắp xếp sức mạnh các chất bài này đó là rô > cơ > bích > tép. Nếu như cả 2 người chơi đều có được cho mình điểm số là 6 thì người chơi sở hữu chất rô sẽ giành được chiến thắng trước người chơi sở hữu chất bích.

Nếu như trong ván đấu các bạn có thể làm những hành động chọc tức đối phương khiến cho đối phương trở nên nóng giận và qua đó vận may bị giảm xuống thì các bạn càng có cơ sở để đi nhanh đến một chiến thắng.

Phải nói một điều rằng 3 cây sẽ chủ yếu dựa trên sự may mắn của người chơi để có thể giành được chiến thắng. Nếu như tham gia tựa game này mà không có được sự may mắn thì chắc chắn các bạn sẽ phải nhận ngay một trận thua.

Ngoài ra nếu như các bạn có sự tập trung trong các trận đấu có thể nắm bắt rõ được chu kỳ thắng thua của mình và nhận thấy mình đang có những vận đen đeo bám thì việc dừng cược sẽ là một giải pháp hợp lý nhất.

Một điều đặc biệt khác trong tựa game này đó chính là loại bỏ đi các quân bài có giá trị từ 10 đến K chính vì thế những quân bài còn lại được nhà cái sử dụng sẽ có giá trị từ Át đến 9.
Vậy cách tính điểm sẽ được quy định như sau: với mỗi giá trị in trên quân bài thì tương ứng với một số điểm giành cho người chơi, ví dụ các bạn đang sở hữu được quân bài 2 thì số điểm các bạn đang có được cũng sẽ là 2 điểm.

Vốn đầu tư chơi ba cây bao nhiêu là đủ?

Khi chơi ba cây bạn cần phải có một số vốn vừa đủ thì mới có thể tham gia chơi được ngay nhưng vốn như thế nào mới là đủ? Đối với người mới chơi thì bạn nên sử dụng vốn nhỏ mà thôi mang tính chất thăm dò học hỏi. Sau đó một khoảng thời gian khi đã quen dần thì bạn có thể tăng dần số vốn của mình lên.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận