Tiến lên có phải là thể loại hấp dẫn người chơi nhất hiện nay hay không?

Mình tin chắc rằng không một ai đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S lại không biết đến thể loại game tiến lên và nếu như bạn chưa biết đến cách chơi của tựa game này thì phải tìm hiểu kiến thức ngay trong bài viết hôm nay của mình nhé.

Tien len co phai la the loai hap dan nguoi choi nhat hien nay hay khong?
Tiến lên có phải là thể loại hấp dẫn người chơi nhất hiện nay hay không?

Tiến lên chơi như thế nào

Phải nói tiến lên là thể loại đặc biệt nhất trên thị trường bởi vì nó có đến 2 thể loại cho người chơi lựa chọn tham gia đó chính là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Nghe cái tên thôi là các bạn đã biết cách chơi khác nhau rồi đúng không nào.

Cụ thể, đối với tiến miền Bắc sẽ khó chơi hơn đôi chút so với tiến lên miền Nam đấy nhé. Khó chơi hơn thể hiện một số điểm như chặn bài hay tạo các bộ bài có giá trị. Để giúp cho người chơi hình dung dễ nhất thì cùng tìm hiểu nào.

Đối với tiến lên miền Bắc thì bắt buộc chặn bài đối thủ chỉ có 1 cách duy nhất là đưa ra quân bài có giá trị cao hơn, nhưng chưa đủ đâu đấy nhé bạn cần phải có quân bài đồng chất với đối phương nữa đấy nhé.

Còn với tiến lên miền Nam sẽ không như vậy, không những có 1 cách chặn bài mà còn có 2 cách cơ đấy. Cách thứ nhất là đưa ra quân bài có giá trị cao hơn và cách thứ 2 là đưa ra quân bài với chất bài cao hơn.

Tuy nhiên đối với tiến lên miền Nam thì người chơi còn phải lưu ý một vấn đề đó là quân bài 3 bích nếu như để cuối cùng ván thi đấu sẽ mất đi khá nhiều tiền cược đấy nhé.

Về bộ bài thì trong tiến lên miền Bắc nếu như bạn muốn có sự xuất hiện của những bộ đôi thì cần phải có 2 quân bài đồng màu, còn với tiến lên miền Nam thì chỉ cần có 2 quân bài cùng giá chung giá trị mà thôi.

Qua đây các bạn có thể thấy được thể loại tiến lên miền Nam chơi đơn giản hơn rất nhiều so với tiến lên miền Bắc đúng không nào. Vậy còn điểm chung nào giữa 2 tựa game hay không?

Đối với 2 thể loại tiến lên này thì quân bài có sức mạnh cao nhất đó chính là quân bài 2 và lợi thế quân bài này mang lại cho người chơi đó chính là ngăn chặn được toàn bộ sức mạnh của những quân bài lẻ còn lại.

Tuy nhiên những người chơi cần phải chú ý rằng đó là quân bài 2 này sẽ không được phép đi cuối cùng ván thi đấu nếu không các bạn sẽ mất đi rất nhiều những số tiền cược.

Bộ bài được sử dụng trong 2 thể loại này đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn và mỗi người chơi đều được nhận về cho mình là 13 quân bài với sự góp mặt của 4 người chơi tham gia.

Trong cả 2 thể loại tiến lên này thì quân bài 2 sẽ đều bị ngăn chặn bởi sức mạnh của bộ bài tứ quý. Bộ bài tứ quý sẽ được xuất hiện trong ván thi đấu khi mà trong tay của người chơi có 4 quân bài với giá trị giống nhau.

Tham gia tiến lên để làm gì

Tất nhiên mục đích tham gia tiến lên để giành được những số tiền cược rồi nhưng quan trọng hơn các bạn khi tham gia xong bạn còn có thêm kinh nghiệm cũng như trải nghiệm trong từng ván đấu

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận