Tiến lên miền Nam có thực sự hấp dẫn người chơi hay không?

Để chứng mình được tựa game tiến lên miền Nam đang có sự hấp dẫn nhất hiện nay thì bạn có thể chú ý số lượng người chơi đang ngày lúc được tăng lên thì có thể thấy được sức thu hút của tựa game này là lớn như thế nào rồi đúng không.

Tien len mien Nam co thuc su hap dan nguoi choi hay khong?
Tiến lên miền Nam có thực sự hấp dẫn người chơi hay không?

Số lượng người chơi tham gia?

Với tiến lên miền Nam thì mỗi ván thi đấu sẽ có tổng cộng 4 người chơi tham gia và ít nhất thì phải có 2 người chơi thì ván thi đấu mới được bắt đầu.

Mỗi người chơi đều nhận về số lượng quân bài như nhau đó là 13 quân bàu với sự sắp xếp ngẫu nhiên cho nên để sở hữu được những bộ bài với giá trị cao thì cần nhờ đến sự may mắn đấy nhé.

Với tiến lên miền Nam thì không chỉ cần để ý đến giá trị quân bài mà các bạn còn phải chú ý đến thêm các chất bài đấy nhé và sức mạnh các chất bài được sắp xếp theo thứ tự tăng dần là bích tép rô cơ.

Lí do mà bạn cần phải quan tâm đến các chất bài này là bởi vì với sức mạnh chất bài càng cao thì các bạn có thể dùng để chặn được đối thủ mà không cần phải đưa ra quân bài có giá trị cao hơn đâu nhé.

Để xác định người chơi giành được chiến thắng trong tựa game này cũng dễ thôi đó là ai đi hết nhanh nhất 13 quân bài mà nhà cái đã đưa ra thì người chơi đó giành được chiến thắng. Mỗi ván thi đấu chỉ có duy nhất 1 người chơi được công nhận chiến thắng thôi đấy nhé.

Diễn biến trong các trận đấu:

Đối với tựa game tiến lên miền Nam này muốn giành chiến thắng thì vừa phải đưa ra được lối chơi hợp lí và vừa phải có được sự may mắn đó chính là sở hữu quân bài giá trị 2.

Với quân bài này trong tay thì các bạn sẽ chặn được toàn bộ sức mạnh của những quân bài lẻ không những thế còn giành được cho mình quyền đi bài tiếp theo đấy nhé.

Các bộ bài có mặt trong những trận thi đấu mà bạn có thể sẽ được bắt gặp như những bộ đôi, bộ sảnh, tứ quý hoặc sám cô tam. Và bộ đôi sẽ có tỉ lệ xuất hiện nhiều nhất trong tựa game này đấy nhé.

Luật chơi của tiến lên miền Nam sẽ cho phép người chơi đi quân bài 2 ở thời điểm cuối cùng ván thi đấu tuy nhiên nếu như để quân bài này mà không giành được chiến thắng thì các bạn sẽ mất đi số tiền cược phụ thuộc vào sức mạnh của quân bài 2 đem lại.

Tiến lên miền Nam có nhiều bộ bài chặn được 2 hay không. Có khá nhiều đấy nhé, cụ thể có đến 3 bộ bài làm được việc này đó chính là 3 đôi thông, tứ quý và 4 đôi thông. 4 đôi thông đặc biệt nhất khi nó chặn được cho các bạn 1 đôi 2.

Các bạn có bất ngờ rằng khi tiến lên miền Nam sẽ có một bộ bài mà đem lại cho các bạn luôn cơ hội chiến thắng hay không và bộ bài đó sẽ được mình bật mí trong phần cuối bài viết hôm nay đấy nhé.

Bộ bài mà có sức mạnh cao nhất trong tựa game tiến lên miền Nam này đó chính là bộ bài ăn trắng. Bởi nếu như có được bộ bài này trong tay thì các bạn sẽ giành ngay được chiến thắng.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận