Tiến lên miền Nam và cách để giành chiến thắng nhanh nhất?

Để tạo nên sự sôi động trong ngày hôm nay thì trước hết mình sẽ giới thiệu đến với người chơi một tựa game có được sự ăn khách hấp dẫn nhất hiện nay đó là tiến lên miền Nam. Để kiếm được số tiền cược trong tựa game này không hề khó nhưng bạn phải nắm rõ được luật chơi đấy nhé.

Tien len mien Nam va cach de gianh chien thang nhanh nhat?
Tiến lên miền Nam và cách để giành chiến thắng nhanh nhất?

Sức mạnh từ các chất bài?

Với tiến lên miền Nam theo như mình thấy thì chơi khá đơn giản bằng việc bạn sử dụng quân bài có giá trị cao hơn để ngăn chặn quân bài có giá trị thấp hơn và nếu bạn là người chơi đi hết những quân bài này đầu tiên sẽ giành được chiến thắng.

Bộ bài được sử dụng trong các ván thi đấu vẫn không có gì thay đổi khi đó vẫn là những bộ tú lơ khơ và một bộ bài có tổng cộng là 52 lá. Với sự góp mặt của 4 người chơi tham gia và mỗi người được nắm giữ trong tay là 13 lá bài.

Để có thể đi được những quân bài này một cách nhanh nhất chắc chắn bạn phải sử dụng đến những mẹo chơi và mẹo chơi đó là gì thì tìm hiểu tiếp với mình nào.

Với tiến lên Nam thì để giành được quyền đi bài trước bạn sẽ phải giành được ngay chiến thắng và việc lựa chọn đi bộ bài nào đầu tiên cũng là một vấn đề khá nhức nhối giành cho người chơi.

Thì ở lượt đi bài đầu tiên này nếu như các bạn muốn có được cho mình một tâm lí thi đấu tốt cũng như tránh được rủi ro cao vì sợ mất nhiều số tiền cược thì nên đi ngay cho mình những bộ sảnh.

Vì những bộ sảnh sẽ được cấu tạo ít nhất từ 3 quân bài trở lên và càng đi ra được nhiều quân bài thì người chơi sẽ càng ít bị mất đi những số tiền cược.

Đối với tiến lên miền Nam này thì việc chặn bài đối phương rất đơn giản. Bạn không chỉ có 1 mà còn có 2 cách chặn bài đó là chặn bài bằng chất bài cao hơn hoặc chặn bài bằng giá trị quân bài cao hơn.

Sức mạnh của những chất bài được sắp xếp theo thứ tự từ bé đến lớn là bích tép rô cơ. Như vậy thì quân bài 2 cơ nếu như bạn có được trong tay thì việc giành chiến thắng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết đấy nhé.

Tiến lên miền Nam sẽ có rất nhiều cách để cho các bạn có thể chặn được thành công quân bài 2 và sau đây mình sẽ giới thiệu những bộ bài có thể chặn được 2 và đem lại cho các bạn rất nhiều những số tiền cược.

Cụ thể bộ bài đầu tiên có tên gọi là 3 đôi thông sẽ giúp cho các bạn chặn được một quân bài 2, tiếp theo đó chính là bộ bài tứ quý cũng có nhiệm vụ tương tự, còn với bộ bài 4 đôi thông thì người chơi sẽ được chặn một đôi 2 và khi chặn thành công thì các bạn sẽ bỏ túi cho mình vô số tiền cược đấy nhé.

Điều đặc biệt trong tiến lên:

Đối với tựa game tiến lên miền Nam này thì điều đặc biệt nhất đó chính là cho phép đi quân bài 2 cuối cùng ván thi đấu và tuy nhiên nếu như để việc đi bài này thất bại thì bạn sẽ mất đi rất nhiều số tiền cược. Còn đút thành công quân bài 3 bích thì bạn sẽ giành được x3 số tiền cược.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận