Link

Tiến lên miền nam và những kinh nghiệm xương máu

Tiến lên miền Nam là 1 game đánh bài được rất nhiều người chơi và hưởng ứng trong thời gian qua. Hiện nay có rất nhiều thủ thuật chơi khác nhau, áp dụng những thủ thuật này tuy không thể giúp chúng ta chiến thắng 100% nhưng phần nào cũng đỡ phần nào thua ở những thứ hạng thấp. Dưới đây là những kỉ niệm xương máu được đúng kết lại để chia sẻ tới các bạn từ các cao thủ chơi Tiến lên miền Nam.

Tien len mien nam va nhung kinh nghiem xuong mau
Tiến lên miền nam và những kinh nghiệm xương máu

Ghi nhớ bài mình và đối thủ

Bạn phải xem tất cả các quân bài của mình 1 cách kỹ càng, kiểm tra từ quân bài 3 đến quân bài 2 xem mình thiếu quân bài nào và hãy ghi nhớ những quân mà những người khác đã đánh xuống nhé.
Nếu sau khoảng 3 ,4 lượt mà vẫn chưa đầy đủ các quân thì có khả năng cao là có 1 bác nào đó đang giữ tứ quý.

Ăn không được thì đạp đổ

Nếu các quân bài trong tay của bạn có quá nhiều quân lẻ không thể nào thành bộ thì bạn nên xé bộ của người khác bằng cách đánh các bộ chéo : từ bộ 3 đến bộ 6 hay từ bộ 8 đến bộ J.
Thường thì sau ván đấu này, bạn sẽ giải phóng bộ chéo rất nhanh chóng, nếu đánh như vậy cả làng sẽ sợ và họ thường xé bộ thành bộ chéo và chặt lại bạn, như vậy thì sẽ còn dư rất nhiều quân lẻ đó nha.

Nếu bộ bài của bạn không có 2 .Bạn đang rất cần cái để dành cái nhưng chỉ cầm trong tay con A là lớn nhất và cả làng chưa ai đánh 1 con 2 nào xuống. Việc bạn cần làm lúc đó là hãy vờ như mình đang có trong tay bộ tứ quý 3 đôi thông liền kề nhau.

Bạn đừng đỡ bất kỳ bộ đôi hay bộ chéo nào được đánh ra mà hãy cứ đánh từng con lẻ rồi dần dần nâng cao hẳn lên. Ví dụ như từ 10 lên thẳng A, bạn sẽ làm cho người khác nghĩ rằng bạn đang chờ thời cơ chặt 2 bằng cách dụ dỗ họ.
Đánh vào tâm lý đối phương như này khá là hiệu quả chứ nhỉ, khi mà đối thue cứ ngỡ bạn là một cao thủ chính danh.

Thận trọng trong từng bước

Một kinh nghiệm nữa là thường với các con từ 10-> A sẽ có nhiều cách giành cái hơn. Nhưng từ 10 trở xuống thì không nên đánh. Nói cách khác là tống khứ chúng nó càng nhanh càng tốt.

Khi đánh thì từ con 2 đến con 10 bạn đánh thế nào cũng được nhưng từ 10-> A thì đó là các con rất có ích và phải sử dụng thật cẩn thận nếu không bạn sẽ tiếc lắm đấy.

Có một cách nữa là đối với những người mới chơi thì hay chọn cách là đưa đôi nhỏ ra trước rồi mới tới lượt đôi lớn hơn, thế nên khi mà bạn ra 1 nhà đánh đôi 3, mà người kia lại đánh đôi A, thì tôi chắc chắn với bạn rằng người đó đã hết sạch đôi rồi. Hãy tận dụng thời cơ này để giành lợi thế về mình nhé.

Hãy áp dụng những kinh nghiệm xương máu này vào cuộc chơi của bạn để nắm chắc phần thắng về mình nhé.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận