TOP những khẩu súng lợi hại vô cùng trong PUBG

Cũng giống như những loại game bắn súng sinh tồn khác, khẩu súng là trang bị không thể thiếu đối với người chơi tỏng một trận sinh tồn. Tùy vào lối chơi, chiến thuật cũng như sở thích mà người chơi có thể chọn cho mình những cây súng khác nhau, phù hợp nhất. Tuy nhiên, đó vẫn là câu hỏi khó cho những người chơi mới. Bài viết này sẽ giới thiệu cho người chơi top những khẩu súng các game thủ thường dùng. Nếu biết cách sử dụng, chúng trở nên vô cùng xịn xò đấy nhé!

TOP nhung khau sung loi hai vo cung trong PUBG
TOP những khẩu súng lợi hại vô cùng trong PUBG

Khẩu súng SCAR-L

Đây là một khẩu súng thuộc dòng súng Assault Rifle. So với những loại súng khác cũng thuộc dòng súng này thì SCAR-L được người chơi đánh giá là khẩu súng vô cùng lợi hại. Tuy nhiên, khi người chơi sử dụng để chiến đấu ở cự li gần hay trung bình thì SCAR-L có thể giúp người chơi kiểm soát tốt về độ co giật. Chính vì thế, đây là một sự lựa chọn top đầu giành cho đa số người chơi.

Khẩu súng M16A4

Nếu bạn là một fan chân chính của thế loại game sinh tồn và hơn thế đó chính là PUBG thì bạn không thể bỏ lỡ được sự xuất hiện đối với khẩu súng này. Ra đời sau dòng súng M16 nhưng có lẽ, đàn em này đã sở hữu những đặc tính tốt của dòng súng ra đời trước đó. Hơn nữa, nó có những đặc tính khá tốt, vẫn là dòng súng được sử dụng khá phổ biến trong game.
Khi loot đạn, đối với khẩu súng này thì người chơi cần phải xem xét liệu nó có phải là đạn 5,56 x 45 mm được đo lường theo tiêu chuẩn của NATO không? Vì những loại đạn không tương thích sẽ không nạp được vào khẩu súng này. Tùy thuộc vào từng mục tiêu cá nhân hay mục tiêu vùng mà tốc độ đạn có thể đạt tới 948m/s.

Ngoài ra, đối với khẩu súng này người chơi có thể tự do lựa chọn chế độ bắn. Nếu người chơi chọn chế độ bắn bán tự động thì cứ trung bình 1 phút tổi qua, khẩu súng này sẽ xả được 45 – 60 viên. Bên cạnh đó, nếu chế độ bắn là hoàn toàn tự động thì con số gấp hàng chục lần (700 – 950 viên/phút).

Khẩu súng AKM

Nếu người chơi tham gia trận chiến muốn đạt được sát thương cao thì hãy nên đặt AKM là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng, khẩu súng này lại mang đến một nhược điểm khá lớn đó chính là về độ chính xác và tốc độ bắn. Thế nên, nếu sử dụng khẩu súng này người chơi chỉ nên cân nhắc sử dụng tỏng phạm vi nhỏ hẹp, chỉ độ 20m thì AKM sẽ mang đến kết quả cực kì tốt

Khẩu súng AWM

Khẩu súng này xuất hiện với một đặc điểm khiến nhiều người chơi nhanh chóng chọn ngay là trang bị mang theo bên mình. Dù đối thủ có mang mũ cấp mấy đi chăng nữa thì khi bị người chơi tấn công bởi khẩu súng này thì hoàn toàn bị hạ gục nếu như viên đạn đó bay thẳng vào đầu. Về đặc tính đạn thì khẩu súng này sẽ tương thính với loại đạn Magnum 7.62 x 67mm. Và hiển nhiên, ở cự li 1500m thì AWM được mệnh danh là hung thần bắn tỉa quả không hề sai.
Tóm lại, hi vọng qua bài chia sẻ trên về công dụng cũng như những điểm chưa đạt được của những khẩu súng, hi vọng người chơi có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn một khẩu súng ưng ý nhất nhé!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận