Tướng mới cực đỉnh sẽ được ra mắt trong game Liên Quân Mobile

Mỗi một vị tướng sẽ chính là những trợ thủ đắc lực ở trong bất kỳ game chơi nào với những trận chiến giả như hiện nay. Và Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ, game chơi này dự tính sẽ tung ra một vị tướng mới với những tính năng mới cực đỉnh ở trên sàn đấu. Cùng chúng tôi khám phá ngay đây là vị tướng nào nhé!

Tuong moi cuc dinh se duoc ra mat trong game Lien Quan Mobile
Tướng mới cực đỉnh sẽ được ra mắt trong game Liên Quân Mobile

Quỷ Cốc Tử – tướng hỗ trợ rất hữu dụng trong King of Glory

Quỷ Cốc Tử chính là tướng mà Liên Quân Mobile sẽ tung ra trên sàn đấu với vai trò trợ thủ đắc lực của King of Glory. Ở nội tại thì sau khi sử dụng kỹ năng, Quỷ Cốc Tử sẽ đánh dấu 1 điểm nội tại lên mục tiêu trong 3s. Cuối cùng là thực hiện đòn đánh liên tiếp theo trong 3s đó để kẻ địch đánh mất dấu ấn và sẽ gây thêm sát thương. Trường hợp lúc đó kẻ địch sẽ bị kẹt cứng ở giữa mà không làm gì được.

Bởi vậy mới nói Quỷ Cốc Tử là vị tướng cực đỉnh trong game chơi này. Bởi thông thường ở Liên Quân Mobile đã có rất nhiều vị tướng với các chiến thuật đánh khác nhau rồi nên khi ra mắt phiên bản tướng này sẽ không có gì là lạ cả. Nó sẽ hỗ trợ cho người chơi có thêm các vị tướng thật sự hữu ích và có thể dẹp loạn được quái thú cũng như kẻ thù của mình. Nhưng trước khi sử dụng tướng này bạn cũng nên đọc trước những tính năng cũng như dụng cụ có thể trang bị cho phù hợp mà vừa không tốn thời gian và tiền bạc nhé!

Các chiêu thức cực độc của Quỷ Cốc Tử trong Liên Quân Mobile

Tổng hợp 3 chiêu thức cực độc của tướng Quỷ Cốc Tử trong Game Liên Quân Mobile dưới đây chắc chắn không làm người chươi thất vọng:
Thứ nhất, tướng Quỷ Cốc Tử có khả năng tàng hình trong 4s liên tiếp. Cùng với đó là sự tăng tốc độ di chuyển và khả năng gây ra sát thương lên kẻ địch lân cận rất cao (có thể xem là cao nhất trong các vị tướng khác). Thêm vào đó là khả năng đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng sẽ làm hủy bỏ trạng thái ẩn thân.

Thứ hai, tướng Quỷ Cốc Tử có thể liên tục tạo ra những sát thương lên đối thủ của mình ở phạm vi xung quanh bản thân trong 2 giây (điều này vượt xa hơn rất nhiều so với các vị tướng khác ở Liên Quân Mobile). Cuối cùng thì tướng Quỷ Cốc Tử sẽ gây ra một vụ nổ và hút tất cả vào. Kèm theo đó là kẻ thù sẽ bị gây choáng trong 1s. Nếu sát thương lên tướng sẽ cho Quỷ Cốc Tử và đồng đội lân cận một lớp giáp.

Thứ ba, tướng Quỷ Cốc Tử sẽ liên tiếp tạo ra các lớp sương mù giúp tàng hình cho bản thân và đồng đội xung quanh mình. Và đồng thời tăng thêm khoảng 30% tốc độ di chuyển trong 4 giây cố định. Đây được xem là kỹ năng sẽ có soi được team địch trong khoảng thời gian ngắn. Đây cũng chính là chiêu thức cuối cực kỳ lợi hại của tướng Tiểu Cốc Tử mà có lẽ bạn nên nắm được.
Cuối cùng, bạn có thể học trước những tính năng mới của tướng Quỷ Cốc Tử ở Liên Quân Mobile để khi sử dụng có thể thành thạo hết các kỹ năng và tận dụng những chiêu thức đánh cực độc đáo của vị tướng có một không hai này nhé!

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận