Cao thủ lâu năm mách kinh nghiệm chơi Baccarat dễ thắng

Dễ ăn nhưng ăn không dễ là câu nói bông đùa từ các cao thủ chơi Baccarat lâu năm. Vì trong có vẻ dễ ăn chỉ với 3 cửa, nhưng nếu sơ xuất bạn có thể mất trắng. Hãy cùng xem những chia sẻ từ các cao thủ chơi Baccarat lâu năm để tích luỹ kinh nghiệm cho mình nhé

Cao thu lau nam mach kinh nghiem choi Baccarat de thang
Cao thủ lâu năm mách kinh nghiệm chơi Baccarat dễ thắng

Nắm quy tắc chơi Baccarat

Khi nào thì nên rút thêm lá, khi nào thì cần dừng lại. Bạn phải trả lời được 2 câu hỏi này để ra quyết định, vì nó ảnh hưởng đến chiến thắng của bạn rất cao. Việc bạn cần làm nắm rõ về luật chơi, để xác định từng trường hợp và đưa ra quyết định đúng đắn. Để có chơi tốt bạn cần nắm rõ những quy tắc chơi một cách tốt nhất, có thế bạn mới có thể chơi suôn sẻ nhất , không phải vướng vào những sự sai sót khi chơi. Đây là một điều mà ai cũng muốn.

Không nên đặt ở cửa Hoà

Đây là kinh nghiệm được nhiều cao thủ lâu năm chia sẻ. Mặc dù tỷ lệ thắng cược ở cửa này nằm ở mức cao, 1 có thể ăn 8, thậm chí 1 ăn 9. Tuy nhiên, đừng thấy thắng lớn mà thường xuyên đặt ở cửa này. Vì trong bài Baccarat, xác suất ra cửa Hoà là rất thấp. Và đây là cái bẫy cho những người mới chơi hay mắc phải, bởi họ không hề hay biết về những cách đặt cược vào cửa hoà lại thiệt hại như thế.
Vì vậy đây là điều vô cùng đặc biệt khi bạn chơi Bacarat hay những trò chơi liên quan đến những cửa Hoà.

Đặt cược vào cửa Banker

Như đã nêu trên, nếu không đặt cược vào cửa Hoà vì tỷ lệ ra cửa này thấp, thì nên đặt 1 trong 2 cửa nào, Banker hay Player? Khi mà tỷ lệ thắng chia đều 50:50 cho mỗi cửa?

Theo kinh nghiệm của nhiều dân chơi, bạn nên đặt ở Banker. Mặc dù khi đặt cửa này, thay vì ăn 100$, bạn chỉ ăn 95$, 5% còn lại vào tay nhà cái. Nhưng theo lịch sử bảng cược, xác suất ra cửa Banker nhiều hơn là Player. Nên, nếu băn khoăn giữ Banker và Player, thì bạn có thể cân nhắc đặt vào Banker. Tỷ lệ ăn cao hơn cho dù bạn ăn ít hơn. Vì thế, khi chơi Baccarat, bạn nên đặt cửa Banker nhé

Đặt cửa Banker liên tục

Một trong những điều mà người chơi lâu năm rút ra, xác suất ra cửa Banker nhiều lần là có, được gọi là chuỗi 1 cửa, thắng liên tiếp. Một mẹo nhỏ là khi bạn thấy chuỗi thắng liên tiếp, bạn có thể tăng dần mức tiền cho ván sau.

Khi bạn đặt cửa Banker liên tiếp và thắng như chuỗi liên tiếp đã nêu trên, nhưng ván sau, khi đặt banker, mà thua thì có nghĩa là chuỗi thắng đã đứt. Việc bạn cần làm là giới hạn lại và xem xét các ván cược sau. Nếu bạn không dừng lại và cứ cược liên tiếp, với hy vọng sẽ xảy ra chuỗi thắng liên tiếp thì bạn có thể sẽ trắng tay đấy.

Trên đây là 4 kinh nghiệm đánh Baccarat của những cao thủ lâu năm. Những kinh nghiệm này đã giúp không ít người chơi thắng cuộc và rinh nhiều tiền thưởng. Vì vậy cho nên người chơi không nên học những cái khác cao siêu làm gì chỉ cần bạ học hỏi những điều trên được chia sẻ từ cao thủ này thì bạn đã thành công rồi mà giúp bạn cũng tiết kiệm được thời gian. Chúc bạn chơi Baccarat may mắn nhé

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận