Chơi game Poker nếu có lối suy nghĩ này sẽ dễ dàng thua cuộc

Một trong những cách suy nghĩ về hướng đánh cũng như cách suy luận ở trong game Poker mà không đúng sẽ gây ra những hậu quả như bạn bị thua nhiều ván cược liên tiếp. Chính vì thế mà ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những lối suy nghĩ sai lầm khi chơi Game Poker có thể dễ dàng khiến người chơi thua cuộc.

choi game poker neu co loi suy nghi nay se de dang thua cuoc - hinh 1

Biết cách dừng ngay một ván chơi cả khi đặt cược nhiều

Nói như vậy có thể phần nào người chơi hiểu được một phần của mệnh đề trên. Bởi bí quyết này không nằm trong cách đánh chiến thuật giống như suy nghĩ cụ thể hay phân tích nên cược thế nào, cược bao nhiêu. Mà nó nằm ở tầm suy tính chiến lược ứng phó cụ thể của bạn như thế nào. Ví dụ như khi bạn chơi một ván mà đang thực hiện đặt cược nhiều vào rồi nhưng bạn nhìn thấy khả năng bài của mình không được đẹp và có thể thua cuộc bất cứ khi nào thì mệnh đề trên sẽ rất phù hợp để bạn có thể áp dụng vào. Kể cả khi bạn đã thực hiện đặt cược rất lớn vào những lá bài của mình thì cũng nên có quyết định sáng xuất. Bởi nếu như bạn từ bỏ cuộc chơi đó thì bạn chỉ mất 50% số tiền cược lúc đầu thôi.

choi game poker neu co loi suy nghi nay se de dang thua cuoc - hinh 2

Một trong những trường hợp minh chứng cho điều mà những người chơi cần ra quyết định như vậy đó chính là thấy bài chung thứ 4 hoặc thứ 5 có một đôi duy nhất và bạn bị bỏ cược ván chơi đó thì khả năng mà bạn có thể cứu vớt được tình huống khá cao. Hoặc là bạn muốn mất nhiều hay ít tiền chơi Poker mà thôi. Đó tuy là ý kiến của những người chơi trước để lại, nhưng nếu bạn không tin cũng như không đồng tình thì có thể theo cược đến cùng. Và bắt đầu hiểu ra điều mà chúng tôi chia sẻ không hề thừa đối với những ván Poker yếu thì cần chủ động để bỏ cược.

Không nên thử người khác bằng cách chơi theo đến cùng

Điều thứ hai mà chúng tôi luôn lưu ý đến người chơi đó chính là không nên theo cược của người khác đến cùng chỉ để thử cách chơi của đối thủ như thế nào. Bí quyết phân tích này cũng giống như những gì mà bài viết trước chúng tôi đã nhắc đến. Nhưng có điểm khác đó chính là khuyên người chơi nên có sự quan sát cách đánh của đối thủ một cách thông minh chứ không phải cứ theo cược đến cùng dù không biết mình có thể thắng hay không để thử đối thủ của mình thì đây chính là phương án khá sai lầm.

choi game poker neu co loi suy nghi nay se de dang thua cuoc - hinh 3

Ví dụ cụ thể nếu như bạn đang có hai đôi nhưng đến vòng thứ 4 đối thủ của bạn tăng mức cược lên 3 lần so với ban đầu và bạn bắt đầu nghi vấn về chuyện có nên theo hay không. Nhưng vì suy nghĩ muốn thử xem đối thủ chơi có thực sự chân thật hay không hay đó chỉ là cách lừa bịp để mình không theo cược nữa. Và khi đó bạn theo, tất nhiên % mà bạn dành lấy phần thua sẽ là con số cao nhất. Đơn giản bởi bạn không thể hiểu hết được đối thủ của mình chỉ trong 1 đến 2 ván chơi được.

Đó chính là một phần những điều mà chúng tôi thực sự muốn người chơi biết được để có thể tư duy chiến lược một cách có mục đích hiệu quả nhất.

Viết một bình luận