Giới thiệu và giải thích luật chơi của tựa game tiến lên miền bắc

Mới nghe đến cái tên này thôi chắc hẳn mọi người đã nắm được khá rõ về lối chơi của tựa game này rồi đúng không nào và tựa game này cũng đã quá phổ biến ở thị trường Việt Nam chúng ta, tựa game mình muốn nói đến ngày hôm nay đó chính là tiến lên miền Bắc.
Một tựa game yêu cầu lối đánh chiến thuật khá căn bản cùng với đó là những kinh nghiệm từ người chơi chính vì thế để dành được chiến thắng trong tựa game này không phải là một điều đơn giản mà cần phải có những cách chơi hợp lí mới có thể làm được việc này.
Đa số những người chơi vào tựa game này đều liên tưởng đến một trò chơi khác đó chính là tiến lên miền Nam phải không nào tuy nhiên luật chơi của tựa game này sẽ phức tạp hơn khá nhiều so với tiến lên miền Nam.
Đối với tiến lên miền Nam những người chơi đưa ra quân bài sẽ không yêu cầu về cùng chất tuy nhiên đối với cách chơi của tiến lên miền bắc này không chỉ đưa ra quân bài cao hơn mà các bạn còn phải đưa ra những quân bài có cùng chất với người chơi trước đó đã đưa ra mới có thể dành quyền đánh bài tiếp theo dành cho mình.
Một việc cần nhắc nhở để các bạn lưu ý nữa đó chính là quân bài 2 và các bộ tứ quý nếu như bị thối thì người chơi sẽ phải chịu mất đi rất nhiều số tiền cược.

Gioi thieu va giai thich luat choi cua tua game tien len mien bac
Giới thiệu và giải thích luật chơi của tựa game tiến lên miền bắc

Luật chơi của tiến lên miền Bắc

Vẫn luôn sử dụng bộ bài tây gồm 52 lá bài và mỗi người chơi sẽ nhận về cho mình 13 quân bài cho mỗi ván đấu và tối đa số người chơi có thể tham gia vào tựa game này là 4 người.
Các quân bài sắp xếp theo giá trị từ lớn đến bé đó là: 2 Át K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 và các chất bài ở trong tựa game này cũng là rất quan trọng và đừng bỏ qua phần này, các chất bài được sắp xếp lần lượt đó là cơ rô tép bích và chất bích là chất thấp nhất trong tựa game này.
Lượt thi đấu của những người chơi sẽ được tính theo chiều quay ngược của kim đồng hồ.

Người chơi nào được quyền đi trước

Nếu như sở hữu cho mình quân bài 3 bích thì người chơi sẽ được quyền đánh trước ở tựa game này và đã có một số cách chơi mới hiện nay nhưng cách chơi cơ bản này vẫn không có sự thay đổi nhiều.
Người chơi w88 nào đi được hết 13 quân bài nhanh nhất sẽ có được chiến thắng và những người chơi còn lại sẽ tiếp tục thi đấu với nhau để tìm ra thứ tự nhì ba bét.

Một số bộ bài có trong tiến lên miền bắc

Nếu như sở hữu 2 quân bài có cùng màu và cùng chất với nhau thì các bạn sẽ sở hữu được cho mình một bộ đôi và các quân bài còn lại cũng phải cùng màu và giá trị mới có thể kết hợp thành bộ đôi trừ quân bài 2.
Tứ quý sẽ gồm 4 quân bài có cùng giá trị.
Các quân bài có giá trị liên tiếp nhau sẽ tạo ra một bộ sản tuy nhiên quân bài 2 sẽ không được phép có mặt trong bộ sảnh đó.
Quan điểm cá nhân về tựa game:
Một tựa game mang đậm nét văn hóa truyền thống cũng như vô cùng nổi tiếng ở đất nước chúng ta mà các bạn nên lựa chọn để tham gia trải nghiệm cũng như tích lũy được kinh nghiệm.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận