Giúp bạn thêm dày dạn kinh nghiệm khi chơi Tiến lên

Từ lâu Tiến lên miền Nam đã được coi là trò chơi bài phổ biến và đặc trưng tại nước ta với số lượng người chơi cực lớn và không giới hạn về giới tính hay độ tuổi. Mặc dù có sự phổ biến như vậy, nhưng không phải ai biết chơi cũng đều được xem là cao thủ Tiến lên. Những mẹo chia sẻ dưới đây có lẽ sẽ giúp cho bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong trò chơi bài này.

Giup ban them day dan kinh nghiem khi choi Tien len
Giúp bạn thêm dày dạn kinh nghiệm khi chơi Tiến lên

Học thuộc lòng luật Tiến lên

Chắc chắn trong tất cả các trò chơi, để chơi được theo cách tốt nhất và hướng tới chiến thắng thì chúng ta trước tiên phải hiểu được luật của nó, chứ không chỉ riêng đối với trò Tiến lên miền Nam. Khi đã hiểu rõ luật, việc thi triển các cách đánh và nắm bắt mánh khóe của đối thủ trên bàn chơi sẽ được người chơi thực hiện suôn sẻ hơn nhiều.
Khi chỉ biết luật chơi Tiến lên miền Nam một cách mơ hồ, bạn sẽ rơi vào tình trạng luôn bị những người chơi xung quanh gài bẫy và ra quân một cách vô tội vạ. Có thể nói rằng, nếu không học được luật chơi cơ bản, ván bài Tiến lên của bạn đã xác định thất bại ngay từ thời điểm ngồi vào bàn chơi rồi.

Chìa khóa là khả năng ghi nhớ

Chơi Tiến lên w88.com hay hay dở phụ thuộc rất nhiều vào khả năng nhớ bài của bạn. Đây sẽ là điều quan trọng để góp phần giúp cho người chơi biết được lá bài nào đã đánh ra, qua đó phỏng đoán xem đối thủ đang còn lá nào.
Để ý đối phương cũng là một yếu tố giúp cho cuộc chơi Tiến lên miền Nam của bạn trở nên chủ động. Hãy bình tình và xem nét mặt của đối thủ hoặc cách đánh của họ trong một vài lượt gần nhất, từ đó xem chiến thuật chơi của đối phương và đưa ra các cách đánh hóa giải.

Chơi bằng một chiến thuật tốt

Nếu không có một chiến thuật tốt, thì bộ bài trên tay bạn có đẹp đến mấy cũng khó lòng đánh thắng được. Do vậy, mọi người chơi sẽ cần phải xác định cho mình một chiến thuật trước ván chơi, và cả chiến thuật khi đã cầm bài trên tay rồi.
Thường thì chúng ta nên kiên định với cách đánh Tiến lên miền Nam đã xác định ngay từ đầu, và tạm thời bỏ qua những áp lực đến từ người chơi bài bên cạnh mình. Nhưng đôi khi, một sự mạo hiểm lại có thể giúp bài của bạn trở nên sáng cửa ăn hơn, đồng thời đẩy những đối thủ xung quanh vào tình thế khó thắng hơn nhiều.

Chơi bằng tâm lý vững vàng

Chắc chắn là có vấn đề may mắn ảnh hưởng tới ván bài Tiến lên miền Nam của chúng ta. Nhưng nếu như không xét tới yếu tố may mắn nữa, thì phần còn lại quan trọng hơn sẽ là cách bạn đối đầu với bộ bài của mình và những lần đánh của đối thủ.
Sẽ có đôi lúc chúng ta được chia phải bộ bài đẹp, đôi lúc là bộ xấu. Nhưng dù có gặp những lá bài nào, bản thân chúng ta cần phải tự đối mặt và đưa ra chiến thuật chơi của mình ngay lập tức. Đôi khi một ván bài không tốt nhưng được chơi bởi một người bản lĩnh sẽ có thể làm cho những người chơi khác sợ hãi và không dám chặn. Vì thế mà hãy luôn thể hiện cảm xúc tự tin trong bất kì trường hợp nào, nắm bắt được cách xuống bài của đối thủ và tìm cách đánh hợp lý cho mình.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận