Hướng dẫn cách chơi Sicbo hiệu quả nhất

Sicbo là một trò chơi tài xỉu có xuất phát từ Trung Quốc và dần lan rộng ở khu vực châu Á và được ưa chuộng nhất ở khu vực này.

huong dan cach choi sicbo hieu qua nhat - hinh 1

Sicbo không quá khó để chơi, luật chơi cũng rất dễ ghi nhớ chỉ trong một vài hướng dẫn. Và bài viết này sẽ dành cho những người muốn làm quen với trò chơi này, mời các bạn cùng tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Sicbo hiệu quả nhất.

Hãy nắm thật rõ quy tắc và luật chơi Sicbo

Hãy đảm bảo rằng khi quyết định chơi Sicbo thì bạn cần hiểu rõ ràng luật chơi của trò chơi này trước khi tham gia. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn chơi Sicbo hiệu quả nhất. Những người mới làm quen với Sicbo nếu không thể đưa ra các khoản cược mang tính chiến thuật cao, thì có thể đưa ra những hình thức cược an toàn.

Không nên đưa ra các khoản cược vô cùng ngớ ngẩn, ví dụ cược Lớn xong lại cược Nhỏ chẳng hạn điều này là hoàn toàn không đúng, hoặc các tùy chọn cược có vẻ khác nhau nhưng thực chất nó lại là cược cùng vào 1 kết quả xúc xắc.

huong dan cach choi sicbo hieu qua nhat - hinh 2

Đặt cược 1 cách thông minh khi chơi Sicbo

Khi chơi Sicbo có nhiều mức đặt thưởng khác nhau, có những mức đặt cược thưởng vô cùng cao như Cược bộ ba chính xác tỷ lệ trả thưởng là lên đến 180 lần, nhưng cơ hội để bạn giành chiến thắng chưa đến 0,5%. Nếu bạn muốn nhờ vào sự may mắn với chỉ 0,5% đó và có suy nghĩ cứ đặt thử thua thì mất cược nhưng nhỡ may mắn thì số tiền mang về là rất lớn thì đó rõ ràng là suy nghĩ hoàn toàn sai nhé.

Có thể giải thích cho người chơi dễ hiểu như sau: trong trường hợp nếu bạn thắng cược nhỏ, thì chắc chắn bạn sẽ duy trì được vốn tiền của mình lại vừa có thêm tiền. Ở các ván sau nếu có dư tiền nhờ những chiến thắng ở ván trước, thì người chơi có thể đặt cược vào các tùy chọn với rủi ro cao nhưng lúc đó tâm lý bạn sẽ thoải mái hơn vì nếu thắng bạn sẽ mang về số tiền là gấp 180 lần, nhưng nếu chẳng may thua thì bạn vẫn vui vẻ vì chỉ mất khoảng thua là không đáng kể.

Tuy nhiên, nếu người chơi vẫn quyết định theo các lựa chọn cược rủi ro này để có tiền thưởng lớn thì số tiền bạn mất đi là không hề nhỏ. Như đã đề cập trên tỷ lệ chiến thắng chỉ là 0,5%, xác suất để thắng cược là cực kỳ thấp. Khi đó vừa thua tiền nhưng lại chiến thắng không đáng kể tâm lý của bạn dễ rất dễ nóng nảy và đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến thất bại chung cuộc khi chơi là điều khó tránh khỏi.

Cho nên khi chơi Sicbo, thì các khoản cược tay đôi sẽ có tỷ lệ và xác suất chiến thắng cao hơn khoảng 50% cơ hội thắng cược như Cược Lớn, Cược Nhỏ, Cược Chẵn, Cược lẻ… đây sẽ là các mức tùy chọn cược thích hợp để người chơi có thể khởi động và tìm kiếm một ra một khoản tiền thưởng thắng dư ra để có thể chọn vào các khoản cược có rủi ro cao hơn.

huong dan cach choi sicbo hieu qua nhat - hinh 3

Không nên cược theo ‘cầu’ khi chơi Sicbo

Nhiều người chơi sẽ cược theo cầu và đó là một loại cược mà chỉ có ở Việt Nam hoặc một số nước châu Á khác.

Không nên theo hình thức này vì dù rằng kết quả trò chơi có thế nào đi chăng nữa, thì hãy nhớ kỹ trong đầu rằng đó là những kết quả ngẫu nhiên, chẳng có ‘cầu’ nào ở đây cả.

Lưu ý này để tránh cho người chơi đi vào những sai lầm của nhiều người khiến họ bị mất số tiền không nhỏ. Vốn dĩ cac sòng bài trực tuyến vì sự uy tín và sống còn của họ, nên không bao giờ đưa ra một trò chơi mà kết quả lại thiếu đi sự công bằng hoặc dễ dàng bị can thiệp.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được nhiều cho người chơi. Chúc bạn may mắn và có kết quả tốt nhất với Sicbo nhé.

Viết một bình luận