Hướng dẫn cách chơi tiêu chuẩn nhất của tựa game tiến lên miền Nam?

Chắc những ai đang sinh sống trên mảnh đất Việt Nam này chắc không còn quá xa lạ khi nghe đến cái tên tiến lên đúng không nào, một tựa game có lối chơi mang đậm nét dân gian và sau đây thì mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này qua bài viết sau đây nhé.

Huong dan cach choi tieu chuan nhat cua tua game tien len mien Nam?
Hướng dẫn cách chơi tiêu chuẩn nhất của tựa game tiến lên miền Nam?

Luật chơi tiến lên được quy định như nào?

Một trong những tựa game w88.com mà người chơi phải đưa ra được những chiến thuật rõ ràng và cùng với đó là đưa ra những kinh nghiệm cũng như kỹ năng xử lý tình huống qua từng trận đấu.

Được biết đến là một tựa game mà người chơi cần phải có những tư duy chiến thuật về lối đánh mới có thể dành được cho mình chiến thắng một cách nhanh nhất. Và tựa game này sẽ có luật chơi khắt khe hơn rất nhiều so với tựa game cùng thể loại là tiến lên miền Nam.

Muốn chặn được những quân bài của người chơi khác thì các bạn sẽ phải đưa ra các quân bài đó với giá trị cao hơn không những thế các chất bài mà bạn đưa ra sẽ phải đồng chất với quân bài mà người chơi trước bạn đã đi.

Sẽ có một điều cấm kỵ trong tựa game này đó chính quân bài 2 và những bộ tứ quý sẽ không được phép đi cuối cùng nếu không sẽ bị xử thua và mất đi rất nhiều số tiền cược.

Bộ bài tây sẽ được sử dụng trong tựa game này bao gồm có 52 quân bài và mỗi trận đấu thì người chơi sẽ nhận về cho mình 13 quân bài.

Các quân bài sẽ được sắp xếp theo giá trị từ cao đến thấp đó là: Át K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3 và các chất bài cũng được quy định theo thứ tự từ lớn đến bé là cơ rô tép bích.

Thứ tự đánh mà người chơi sẽ thực hiện đó là theo ngược chiều quay của kim đồng hồ và trận đấu sẽ được bắt đầu khi có 2 người chơi tham gia.

Quy định về người đi bài trước trong game?

Trong tựa game này thì người chơi nào sở hữu cho mình được quân bài 3 bích sẽ có lợi thế đi bài đầu tiên và có thể xuất bất kỳ những bộ bài nào mà mình muốn đưa ra.

Vòng chơi sẽ được kết thúc khi có người chơi đè được quân bài cuối cùng của ván đấu đó. Ai là người chơi sẽ đi được nhanh nhất 13 quân bài đang có trên tay sẽ dành được chiến thắng.

Một số tay bài thường xuất hiện trong game?

Đôi: chỉ cần sở hữu cho mình 2 quân bài với giá trị giống nhau thì các bạn đã có thể tạo thành một bôi đôi tuy nhiên các bộ đôi này phải đồng màu với nhau trừ đôi 2 sẽ không cần phải cùng màu.

Sám cô – tam: khi có được 3 quân bài cùng mang một giá trị giống nhau.

Sảnh: chỉ cần sở hữu một bộ dây có giá trị quân bài liên tiếp nhau từ 4 lá trở lên thì sẽ được coi là một bộ sảnh và các bộ dây này sẽ phải có cùng chất bài với nhau.

Nếu như có cho mình 4 quân bài cùng mang một giá trị thì được coi là một bộ tứ quý.

Đưa ra các nhận định và nhận xét cá nhân?

Đây chắc chắn là một tựa game mà người chơi cần tham gia để có thể có được cho mình những trải nghiệm thú vị nhất mà tựa game này mang lại và chúc tất cả những người chơi có thật nhiều may mắn.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận