Kinh nghiệm nào để làm chủ Rồng – Hổ online?

Một sân chơi được coi là con át chủ bài, nổi tiếng đình đám các sòng bài trong và ngoài nước như Rồng hổ chắc chắn luôn nhận được sự quan tâm của giới mê casino thế giới.

kinh nghiem nao de lam chu rong - ho online? - hinh 1

Tựa game hấp dẫn này dù được cho là phụ thuộc nhiều vào may rủi, người chơi vẫn cần có những chiến lược riêng. Với những kinh nghiệm dưới đây, người chơi có thể làm chủ được bàn chơi may rủi này.

Nắm rõ luật chơi của Rồng Hổ online

Dù được đưa vào game online để tạo sự mới lạ, Rồng hổ vẫn được giữ nguyên những quy luật cũ. Tựa game hấp dẫn này có một luật chơi rất đơn giản, việc hiểu rõ về luật đấu sẽ không quá khó khăn. Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn một mức được phù hợp để tham gia đặt cược vào hai cửa Rồng hoặc hổ.

Trong lượt đấu, mỗi bên rồng hoặc hổ sẽ được chia 1 lá bài, người chơi nếu lựa chọn chính xác bên có lá bài cao hơn sẽ giành chiến thắng, tỷ lệ ăn cược của hai kiểu này là 1:1. Nếu xuất hiện trường hợp hòa và người chơi lựa chọn chính xác, tỷ lệ ăn cược là 1:8. Việc có 1 luật chơi đơn giản giúp rồng hổ nhận được sự quan tâm rất lớn. Tuy nhiên, làm chủ được nó, bạn cần tìm hiểu những kinh nghiệm dưới đây.

kinh nghiem nao de lam chu rong - ho online? - hinh 2

Hạn chế việc chọn đặt cược cửa hòa

Với rồng hổ, cửa hòa là cửa đặt có tỷ lệ ăn cược cao nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì thế, tỷ lệ chiến thắng của cửa đặt này không cao. Người chơi có thể ăn cược lớn nhưng để lựa đoán được quy luật ra bài trong rồng hổ lại không dễ. Người chơi khó có thể chọn được cửa đặt vào ván đặt chính xác, do đó, rất dễ thua lỗ. Người chơi khi sử dụng đặt cược cửa rồng hoặc hổ, nếu kết quả là hòa, người chơi mất 1 nửa tiền cược. Điều này khác với baccarat, khi cược banker hoặc player kết quả hòa sẽ được hoàn tiền.

Hơn hết, nếu chọn cửa hòa và kết quả là rồng hoặc hổ, người chơi thua toàn bộ tiền cược. Khoản tiền lỗ rất dễ xảy ra khiến cửa hòa không được đánh giá cao. Người chơi nên áp dụng đặt cược rồng hoặc hổ khi trải nghiệm tựa game này. Cùng với đó, người chơi có thể áp dụng đặt cược 1 số kiểu cược dưới đây.

kinh nghiem nao de lam chu rong - ho online? - hinh 3

Đặt cược rồng hổ theo kiểu gấp thếp

Gấp thếp là kiểu đặt cược quen thuộc, được người dùng sử dụng khác nhiều. nói đơn giản, khi cược gấp thếp, người chơi sẽ đặt cược ván cược thứ hai gấp đôi so với ván cược thứ nhất. Cứ thế cho tới khi giành được chiến thắng. Việc gấp đôi này nếu giành được thắng lợi có thể thu cả vốn lẫn lời trong 1 lần. Lúc đó, người chơi sẽ quay lại mức cược ban đầu. Việc đặt cược gấp thếp yêu cầu người chơi có được khoảng tiền đủ lớn để có thể theo cược. Nếu không đủ tiền theo cược, người chơi có thể phải chịu thua lỗ rất lớn.

Thả lỏng tâm trạng khi chơi Rồng Hổ

Chơi rồng hổ để giải trí, bạn hãy thả lỏng để thật sự tận hưởng game online này. Việc thả lỏng cũng sẽ giúp người chơi thoải mái, đưa ra được những quyết định, phán đoán 1 cách phù hợp và chính xác.

Với những kinh nghiệm trên, bạn chắc chắn có thể tự tin làm chủ bàn đấu rồng hổ online. Hãy tận hưởng không gian game đình đám này 1 cách thoải mái nhất nhé!

Viết một bình luận