Lời khuyên giúp bạn hạn chế được thất bại khi chơi Poker

Poker là một trò chơi không quá phức tạp nhưng nếu bạn muốn giành được chiến thắng thì sức mạnh của những quân bài bạn cầm trên tay thì chưa đủ để có thể giúp bạn giành được chiến thắng tuyệt đối. Vì Poker mang tính chất là một trò chơi cá cược trí tuệ, do đó nếu bạn không nắm chắc những luật lệ của trò chơi hay giữ được tinh thần chơi một cách vững chãi thì rất khó để bạn có thể giành được chiến thắng một cách dễ dàng. Những lời khuyên dưới đây có thể sẽ góp phần giúp bạn đạt được tỷ lệ chiến thắng cao nhất có thể.

Loi khuyen giup ban han che duoc that bai khi choi Poker
Lời khuyên giúp bạn hạn chế được thất bại khi chơi Poker

Không thể hiện cảm xúc

Đây là một sai lầm mà những người chơi khi mới bắt đầu chơi Poker thương hay mắc phải nhất. Trong trò chơi Poker chủ yếu mọi người thắng nhau nhờ trí tuệ và bản lĩnh chứ không đơn giản phụ thuộc vào may mắn, do đó bạn cần phải giữ cho mình luôn tỉnh táo.
Tuyệt đối tránh tình trạng bạn biểu hiện cảm xúc của bạn khi bắt được trong tay cây bài dù cao hay thấp, vì thông thường đối với những người chơi mới bắt đầu tham gia vào trò chơi này thì khi bắt được cây bài mạnh thì sẽ vui vẻ và ngược lại nếu bắt trúng cây bài yếu thì sẽ không vui. Đây là phản ứng bình thường và tự nhiên như một thói quen mà ai cũng sẽ mắc phải nhưng bạn có thể để ý và dần sẽ kiểm soát được.

Vì khi bạn tham gia bàn cược với những đối thủ chuyên nghiệp thì họ chắc chắn sẽ theo dõi bạn một cách tối đa để có thể dựa vào những biểu cảm trên khuôn mặt bạn mà bắt bài bạn. Nếu bạn không giữ được bình tĩnh thì sẽ tạo cơ hội cho họ có thể nắm bắt được tâm lí và đưa ra cách khắc phục chiến thuật bạn đang áp dụng.

Hạn chế việc Bluff nhiều

Đối với trò chơi Poker, để đánh giá ván cược của bạn có thành công hay không thì không hẳn dựa vào chiến thắng của bạn đặt được, đó là điều kiện cần nhưng chưa đủ, để đánh giá sự thành công của bạn trong trò chơi Poker người ta sẽ dựa trên số tiền bạn có thể nhận được khi kết thúc cuộc chơi để nhận định. Vì thế, chiến thuật Bluff khi chơi Poker ra đời. Khi chơi Poker bạn Bluff thì bạn có thể thu về được số tiền rất lớn sau một ván cược nếu như bạn giành được chiến thắng.

Vì Poker chính là nơi mọi người thể hiện bản lĩnh nên do đó không cần bạn cầm trong tay những quân bài mạnh nhưng nếu bạn làm cho những người chơi xung quanh e dè và úp bỏ bài thì tất nhiên bạn là người giành được chiến thắng và nhận về được tiền cược một cách đáng kể.
Tuy nhiên, Bluff chính là một nghệ thuật và người bluff chính là một nghệ sĩ, bạn không nên sử dụng chiến thuật này một cách thường xuyên vì nó chính là con dao 2 lưỡi có thể làm bạn mất hết tất cả. Để bạn có thể Bluff thành công thì bạn cần phải có sự luyện tập và quan sát thật tỉ mỉ, do đó hãy để dành phương pháp này đến khi bạn trở thành một cao thủ trong làng Poker.
Chiến thuật chơi ổn định

Trong Poker điều quan trọng nhất giúp bạn giành được chính là bạn cần phải giữ cho mình một lối chơi ổn định tránh bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài tác động đến nhứng quyết định đặt cược của bạn.
Hãy giữ cho mình một tâm thái thật bình tĩnh để khi chơi bạn luôn có được hi vọng giành chiến thắng thì chiến thắng sẽ tìm đến bạn.

(Vnw88vn.com)

Viết một bình luận