Muốn chiến thắng Roulette, bạn không nên bỏ qua những chia sẻ sau

Một hệ thống những câu hỏi mà chúng tôi nhận được phần lớn hỏi về cách giành được chiến thắng trong game Roulette. Chính vì thế mà hôm nay, ở bài viết này chúng tôi muốn bật mí cho bạn những điều cần thực hiện trước khi và sau khi bắt đầu mỗi ván Roulette trực tuyến.

muon chien thang roulette, ban khong nen bo qua nhung chia se sau - hinh 1

Trước khi chơi, cần nắm được nội dung luật đánh cơ bản

Đối với game chơi Roulette thì các bạn nên hiểu nó sẽ có hai phần chính mà bạn cần có sự nắm bắt trước khi tham gia chơi trực tiếp. Đó chính là:

  • Phần trục quay: Phần trục quay ở trò chơi Roulette đó chính là có sự xuất hiện của một quả bóng có chức năng tìm kiếm kết quả ở mỗi ván Roulette trực tuyến. Khi mà bánh xe quay có nghĩa trái bóng đó cũng quay theo quanh vị trí của con số 0 đến số 36. Và nó sẽ rơi chính vào ô số cuối cùng vào màu đỏ hay đen khi vòng quay Roulette dừng lại hẳn. Nếu ai đặt cược đúng vào ô số cũng như cược đúng vào màu sắc mà quả bóng rơi vào sẽ giành được phần thắng ở trong cửa cược đó.
  • Phần cược trên bàn Roulette: ở trong game Roulette sẽ hệ thống có các cửa cược là: cược đỏ/ đen, cược chẵn/lẻ, cược nửa bàn 18 số sẽ bắt đầu từ số 1 đến số 18 và nửa bàn sau là từ số 19 cho đến số 36, cược nhóm 12 số từ 1 đến 12 và tương tự như thế đến số 36, cược số 0, cược chính xác vị trí các số.

Đó chính là hệ thống các cửa cược nhưng việc của bạn đó chính là cần chọn phỉnh cược để có thể đặt cược vào nhưng cửa cược phía bên trên. Và sau khi thực hiện cược xong sẽ di chuyển qua những trái bóng ở vòng quay roulette sẽ rơi vào ô kết quả nào. Tỷ lệ trả thưởng sẽ tương ứng với số tiền cược mà người chơi đã đặt trước đó.

muon chien thang roulette, ban khong nen bo qua nhung chia se sau - hinh 2

Khi chơi cần biết đặt cược vào đâu dễ thắng cược nhất

Một lưu ý khi bạn chơi Roulette đó chính là suy tính xem nên đặt cược vào đâu để có thể thắng cược cao nhất. Đó là điều bạn cần học được khi bắt đầu vào mỗi ván cược trực tiếp. Qua đó, chúng tôi sẽ hệ thống cho bạn những cửa cược có cơ hội thắng cược cao nhất như sau:

  • Cược đỏ/đen: loại cược này sẽ giúp cho người chơi giành được phần thắng với tỷ lệ 1:1. Rất hay xuất hiện ở múc kết quả trong những ván Roulette online.
  • Cược chẵn/lẻ: đây cũng là cửa cược mà theo chúng tôi thấy nó có khả năng vào rất cao không kém phần so với các cược đỏ/đen. Bạn sẽ có 50/50 cơ hội có thể giành được phần thắng.
  • Cược nửa bàn 18 số: đây cũng có thể coi là bàn cược có thể giúp cho nhiều người chơi có được cơ hội giành chiến thắng. Vậy nên bạn cũng có thể tham khảo thêm ở bàn cược này.
  • Cược nhóm 12 số: một khi bạn đã cược bàn cược nhóm 12 số sẽ có được cơ hội chiến thắng là 40% so với những bàn cược mà chúng tôi vừa liệt kê ở bên trên.

Bởi vậy mới nói chơi game gì không quan trọng, quan trọng là bạn phải chơi thật tốt game đó. Và để làm được điều đó với Baccarat online. Người chơi nên biết đến các kiến thức trước và sau khi chơi như chúng tôi vừa chia sẻ trước đó.

Viết một bình luận