Nhận diện tâm lý tiêu cực trong Poker online

Khi người chơi phải đối mặt với những tình huống, những quyết định không có lợi cho bản thân khi chơi poker trực tuyến, tâm lý chính là thứ đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nhận diện được đâu là những tâm lý tiêu cực của người chơi poker trực tuyến sẽ là chủ đề của bài viết lần này.

Nhan dien tam ly tieu cuc trong Poker online
Nhận diện tâm lý tiêu cực trong Poker online

Tâm lý thiếu động lực của người chơi Poker

Một vấn đề rất nhiều mặt. Một người chơi trượt băng tám giờ mỗi ngày trong một tháng liên tiếp – anh ta không muốn chơi, anh ta chỉ khóc … Một người chơi khác đối mặt với thua lỗ và cũng không muốn chơi. Sau một thời gian thất bại, trạng thái trống rỗng xuất hiện, kết quả là động lực để chơi và học biến mất. Sau khi thắng lớn với giải thưởng lớn trong MTT, hoặc thắng lớn bằng tiền mặt, nhiều người cũng mất đi động lực chơi.

Nếu bạn thay đổi góc nhìn, động lực sẽ xuất hiện. Ví dụ, bạn không muốn chơi sau một trận thua. Bạn nghĩ trong tiềm thức “Tôi sẽ lại thua …”, bạn nhìn từ góc độ của kinh nghiệm trong quá khứ. Quá khứ không nên chiếu tương lai. Hãy nhìn từ một góc độ khác – chuỗi thất bại có xu hướng trôi qua, điều đó có nghĩa là giai đoạn đi lên đã ở đâu đó gần đó. Sau khi thay đổi góc nhìn, trạng thái “Tôi muốn và sẽ là” xuất hiện, một động lực mới, mạnh mẽ hơn trước.

Các vấn đề tâm lý khác người chơi mắc phải

Vẫn còn nhiều vấn đề tâm lý như kém tự tin, đố kỵ, mất tập trung, thiếu tự tin, v.v. Thật khó để có thể nói hết trong một bài viết. Vì những vấn đề tâm lý này có thể là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng người chơi poker trực tuyến liên tục gặp phải những điều không may khi chơi.

Nó xảy ra rằng một câu hỏi đơn giản về tâm lý của poker trực tuyến trở thành một trở ngại trong quá trình phát triển. Do đó, nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề gì đó, về những vấn đề tâm lý không viết trong bài này, thì nên đặt câu hỏi cho chính bản thân và cố gắng tìm ra cách giải quyết.

Cách đối phó với vấn đề tâm lý trong Poker?

Hầu như w88vn.com không bao giờ chỉ có một vấn đề tâm lý sẽ xảy ra khi chơi poker trực tuyến. Như một quy luật, có một số trong số họ tổng hợp. Ví dụ, một người chơi nghiêng ngả, do dự và sợ khi chơi. Hoặc người chơi quá lo lắng về tiền bạc của mình, không chơi cự ly theo kế hoạch và kết thúc phiên khi thua hoặc thắng theo ý mình đủ.

Mỗi người đều có cá tính riêng, và sẽ hiệu quả hơn nếu bạn giải quyết các vấn đề tâm lý riêng lẻ. Hãy tạo chủ đề của riêng bạn, với các câu hỏi và vấn đề, có tính chất tâm lý. Bạn có cơ hội thực sự không chỉ để thoát khỏi vấn đề của mình, bạn có thể nâng cao đáng kể trình độ kiến ​​thức và đào tạo của mình. Đừng ngại đặt câu hỏi hoặc tạo chủ đề của riêng bạn. Tất cả các vấn đề đều được giải quyết nếu chúng được giải quyết.

Người chơi poker trực tuyến giỏi thường là những tay cừ khôi trong việc quản trị tâm lý của cá nhân. Vì vậy, hãy luôn bình tĩnh và tìm ra những vấn đề tâm lý còn đang hiện diện và dần dần thay đổi nó để có thể kiếm được những kết quả, những chiến thắng ngọt ngào khi chơi poker trực tuyến.

(vnw88vn.com)

Viết một bình luận